SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Những mẫu gấu bông đẹp mà rẻ

Những mẫu gấu bông đẹp mà rẻ

Bạn muốn tìm mua gấu bông rẻ mà đẹp để làm quà tặng nhưng lại chưa biết đâu là mẫu gấu bông mình có thể lựa chọn, đâu là shop bán gấu bông tin tưởng mà mình nên đến? Nếu như vậy thì chúng ta đừng bỏ lỡ những thông tin vô cùng bổ ích ngay sau đây nhé.

1.     Những mẫu gấu bông rẻ mà đẹp

Để tiết kiệm chi phí, mà vẫn có thể đảm bảo chất lượng gấu bông, bạn nên chọn những mẫu gấu bông là hàng Việt Nam. So với những mẫu gấu bông nhập khẩu từ Hoa Kỳ, Anh, Canada, Pháp, Hàn Quốc,… thì mức giá của gấu bông Việt Nam chỉ bằng khoảng 1/2 giá thành nhưng chất lượng thì không hề thua kém đâu nhé. Chúng ta cũng nên tránh trường hợp quá ưu tiên lợi ích kinh tế mà chọn gấu bông Trung Quốc nhé vì chất lượng và độ an toàn sẽ không thể đảm bảo được.

Một số mẫu gấu bông rẻ mà đẹp bạn có thể tham khảo như:

Gấu teddy size trung

Gấu teddy là mấu gấu bông phổ biến nhất hiện nay và khá phù hợp với tất cả các bạn trẻ. Sở hữu mức giá trung bình, chỉ từ 100.000 đồng đến 2.000.000 đồng, chúng ta hoàn toàn có thể sở hữu bất kì mẫu gấu teddy nào mà bạn yêu thích. Tuy nhiên, với gấu teddy, nếu chúng ta muốn dùng gấu để trang trí phòng ốc thì bạn nên chọn mẫu gấu size trung để tiết kiệm chi phí, chỉ khoảng 300.000- 600.000 đồng là chúng ta đã có một em gấu xinh xắn size 30- 80 cm.

Gấu brown thỏ cony

Cặp đôi thỏ Cony và gấu Brown đang là cặp đôi thú nhồi bông được rất thích hợp làm quà cho các couple yêu nhau. Chỉ với 500.000 đồng, chúng ta hoàn toàn có thể sở hữu ngay một cặp thú nhồi bông vừa thời thượng, vừa ấn tượng và ý nghĩa này để làm quà đôi rồi, đúng không nào.

Mèo bông ú Kawaii

Sinh nhật nàng trong tháng này, và bạn lại chưa được ứng lương, bạn đang lo lắng vì không biết phải chọn quà gì cho nàng? Hãy để mèo ú Kawaii giúp bạn nhé. Chỉ 300.000 đồng, bạn đã có một em mèo Kawaii vô cùng xinh xắn, ngộ nghĩnh, béo ú na ú nú làm quà tặng ý nghĩa, giúp bạn trao gửi yêu thương tới nàng rồi đấy nhé. Đặc biệt, với size 70 cm, mèo Kawaii chắc chắn sẽ là món quà mà nàng có thể sử dụng vào bất kì mục đich nào.

2.     Shop gấu bông vừa rẻ vừa đẹp

Tìm được những mẫu gấu bông vừa đẹp vừa rẻ có lẽ là một trong những điều vô cùng tuyệt vời, tuy nhiên, nếu bạn tìm được một địa chỉ uy tín thì mọi thứ sẽ trở nên hoàn hảo hơn. Chúng ta có thể đến ngay với Quà tặng bí ẩn để được tư vấn, chọn quà thoải mái nhất nhé. Là một trong những cửa hàng chuyên cung cấp quà tặng giá rẻ, đến với Quà tặng bí ẩn bạn sẽ được ưu đãi với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Nhanh tay liên hệ ngay với Quà tặng bí ẩn để có thể chọn được gấu bông đẹp làm quà cho mọi người mà lại còn tiết kiệm chi phí nữa nhé. Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những điều tuyệt vời hơn nữa chỉa có tại Quà tặng bí ẩn.