Trang chủ » Những mẫu đồng hồ dây da không số tiêu biểu cho nam

Những mẫu đồng hồ dây da không số tiêu biểu cho nam

(Ngày đăng: 07-04-2016 16:42:02)
icon facebook   icon google plus  
Nam giới của chúng ta luôn chú trọng tính mới lạ và độc đáo. Trong vô vàn những kiểu dáng và mẫu mã đồng hồ dây da dành cho nam giới, đồng hồ dây da không số luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho phái mạnh. Chúng ta cùng điểm qua những mẫu đồng hồ dây da không số tiêu biểu dành cho nam, được nhiều người ưu tiên sử dụng dưới đây nhé.

1. Đồng hồ Tissot Visodate Quartz

Đây là một mẫu đồng hồ dây da không số được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Không có nhiều những yếu tố cầu kì mà chỉ là những vạch kẻ giờ đơn giản cùng các kim chỉ giờ truyền thống, đồng hồ Tissot Visodate Quartz vẫn tạo nên nét phong cách cho các bạn nam cá tính bởi màu sắc hài hoài, kiểu dáng lịch lãm và sang trọng.

2. Đồng hồ Omega seamaster co-axial chronometer

Điểm nổi bật của đồng hồ đeo tay dây da không số Omega chính là những vạch kẻ có gắn dạ quang giúp dễ dàng xem giờ trong bóng tối, bố trí thêm 2 lịch xem thứ và ngày trong tháng. Các kim giờ được thiết kế dạng mũi tên khá sắc nhọn thể hiện cho cá tính mạnh mẽ của người đeo, đồng thời, với phong cách và kiểu dáng trẻ trung, mang màu sắc hiện đại, đồng hồ Omega là sự lựa chọn tuyệt vời cho phái mạnh.

3. Đồng hồ Neos

Với thiết kế chỉ có 2 kim cũng như không số, đồng hồ dây da không số Neos gây ấn tượng mạnh mẽ với các đường vân xoắn ốc, đặc biệt là khi có ánh sáng chiếu trực tiếp vào thì phản quan khá nổi bật, giúp cho người đeo gây được chú ý đối với những người xung quanh.