SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Sức khỏe
  • Những lưu ý khi sử dụng xe đẩy cho bé

Những lưu ý khi sử dụng xe đẩy cho bé

Hiện nay có rất nhiều loại xe đẩy được sử dụng trên thị trường, tuy nhiên, không phải loại nào cũng đảm bảo chất lượng và đáng tín, những lưu ý dưới đây sẽ là giải pháp để mẹ sử dụng hiệu quả, đảm bảo khoa học nhất.

Đầu tiên, lựa chọn một loại xe đẩy phù hợp với nhu cầu và độ tuổi của bé cũng rất quan trọng, nên chọn xe có thiết kế nấc nằm và kiểu dáng thiết kế đúng độ tuổi. Hiện nay, các loại xe sẽ tập trung ở một số bậc như dưới 6 tháng tuổi, từ 6 tháng đến 1 tuổi, 1 tuổi đến 2 tuổi, 2 tuổi đến 3 tuổi, 3 tuổi trở lên..

Tiếp đến, chọn loại xe đẩy em bé của thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng cũng là đòi hỏi chính đáng mà thôi. Một số thương hiệu gợi ý như: Aprica, Brevi, Graco, Chicco, Combi… Cụ thể, dù là xe đẩy có tính năng cơ bản hay đa năng thì cũng đáp ứng tiêu chuẩn đơn giản là có mái che chắc chắn, khung xe được thiết kế gọn nhẹ nhưng đảm bảo tính rắn chắc, bánh xe cần cân bằng, tránh mài mòn hay ma sát, có thể di chuyển được trên mọi cung đường một cách an toàn nhất.

Hơn nữa, một số điểm đáng lưu ý khi chọn xe đẩy chính là nấc nằm cần phải được điều chỉnh phù hợp, nên tham khảo và lựa chọn những sản phẩm có hệ thống phanh an toàn, không quá gấp, gây xóc cho bé. Lựa chọn loại xe đẩy hai chiều cũng rất quan trọng khi ngược chiều nắng, gió thì bạn có thể xoay ngược lại hoặc tránh cảm giác sợ hãi cho bé không nhìn thấy mặt người đẩy xe.

Nên chọn mua tại cửa hàng cung cấp chính hãng, đảm bảo uy tín hoặc nên theo dõi lựa chọn nơi có nhiều người sử dụng kèm những đánh giá, phản hồi tích cực nhất về những dong xe đẩy đó. Với những gợi ý trên đây, chúng tôi tin rằng, nếu bạn cân nhắc và lựa chọn dòng xe đảm bảo chất lượng cùng những tiêu chuẩn chi tiết trên đây thì sẽ sớm chọn lựa được mẫu mã cùng thiết kế thích hợp, chọn lựa được loại xe phù hợp với nhu cầu sử dụng cùng điều kiện.