Trang chủ » Những cách giảm mỡ bụng và bắp tay hiệu quả

Những cách giảm mỡ bụng và bắp tay hiệu quả

(Ngày đăng: 07-10-2016 17:09:49)
icon facebook   icon google plus  
Mỡ tích tụ ngày một nhiều trên cơ thể chính là nguyên nân gây ra tình trạng béo bụng và bắp tay. Vậy cách giảm mỡ bụng và bắp tay thực hiện tại nhà nào thật sự hiệu quả và đơn giản.

Những cách giảm mỡ bụng và bắp tay hiệu quả

- Cách giảm mỡ bụng và bắp tay bằng chế độ ăn hợp lý: một trong những cách làm giảm mỡ bụng hiệu quả và bắp tay là có cho mình một chế độ ăn hợp lý. Việc bổ sung nhiều loại thực phẩm giàu chất xơ, hạn chế dùng chất béo sẽ giúp việc gảm mỡ rất tốt và hiệu quả.

- Cách giảm mỡ bụng và bắp tay hiệu quả với chanh: một cách giảm mỡ đơn giản mà hiệu quả thì lại rất tốt là sử dụng chanh. Bạn có thể đắp chanh hoặc dùng chanh để pha với nước hoặc mật ông và uống mỗi ngày. Trong chanh có nhiều axit và vitamin C rất tốt cho việc giảm mỡ trong cơ thể, đặc biệt là mỡ bụng và mỡ bắp tay.

- Cách giảm mỡ bụng và bắp tay với gừng ngâm dấm gạo: gừng và dấm gạo được biết đến là có khả năng đốt cháy mỡ bụng rất hiệu quả. Mỗi ngày ăn 1 đến 2 lát gừng ngâm dấm gạo hoặc 1 muỗng nước dấm gạo đã ngâm gừng sẽ giúp quá trình đốt cháy mỡ bên trong cơ thể diễn ra nhanh hơn.