SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Những cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng muối

Những cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng muối

Là một trong những cách làm giảm mỡ bụng hiệu quả, cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng muối giúp đánh tan mỡ nhanh chóng mà lại được thực hiện vô cùng đơn giản.

Những cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng muối

- Cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng muối rang: chuẩn bị khoảng 1kg muối, sau đó đem rang đến khi muối chuyển màu rồi bỏ vào túi vải sau đó chườm lên bụng. Chườm muối lên bụng được xem là một trong những cách đánh tan mỡ bung hiệu quả đã có từ lâu trong dân gian và rất được ưa chuộng hiện nay.

- Cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng muối với gừng: sử dụng khoảng 1kg muối cùng với 1 chén nhỏ gừng băm đem rang khi gừng đã chuyển màu thì bỏ bào túi vải và chườm lên bụng kết hợp với phương pháp massage. Với hiệu quả giảm mỡ của muối rang cùng với tinh chất có trong rừng sẽ giúp việc đánh tan mỡ diễn ra nhanh chóng.

- Cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng muối với ngải cứu: ngải cứu từ lâu đã được biết đến là nguyên liệu rất tốt cho việc chữa bệnh và giảm cân. Muối và ngải cứu trộn chung và đem rang sau đó bỏ vào túi vải để chườm lên bụng, hiệu quả sẽ tốt hơn nếu kết hợp với phương pháp massage và thực hiện hàng ngày các chị em sẽ thấy được hiệu quả.