SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Khoa học
  • Nghẹt thở hai tiếng giải cứu người phụ nữ đòi tự tử tại khách sạn

Nghẹt thở hai tiếng giải cứu người phụ nữ đòi tự tử tại khách sạn

Sau hơn 2 tiếng thuyết phục đến khoảng 14h45’ ngày 31/8, bằng biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an tỉnh Gia Lai đã cứu thành công người phụ nữ đứng ở tầng 12 khách sạn Hoàng Anh Gia Lai (HAGL, phường Phù Đổng, TP Pleiku, Gia Lai) để tự tử.

Sự việc xảy ra vào khoảng 13h chiều cùng ngày, bảo vệ khách sạn HAGL đã phát hiện một người phụ nữ đứng trên tầng 12 của khách sạn với ý định tự tử đã nhanh chóng báo với Công an TP Pleiku.

Ngay lập tức, Giám đốc Công tỉnh Gia Lai chỉ đạo lực lượng công an tỉnh và công an TP Pleiku bằng mọi biện pháp phải cứu bằng được người phụ nữ trên. Cùng lúc, lực lượng các phòng chức năng công an tỉnh, các đội nghiệp vụ công an TP Pleiku, công an phường Phù Đổng và phường Thống Nhất đã có mặt tại hiện trường để triển khai các biện pháp nghiệp vụ giải cứu người phụ nữ.

Người phụ nữ đứng trên tầng 12 của khách sạn với ý định tự tử
Người phụ nữ đứng trên tầng 12 của khách sạn với ý định tự tử

Sau một thời gian lực lượng chức năng thuyết phục và triển khai các biện pháp cứu nạn ở phía dưới, người phụ nữ vẫn chưa chịu từ bỏ ý định. Song song đó, các lực lượng chức năng liền truy tìm thông tin về người phụ nữ trên. Khi tìm hiểu được thông tin, cơ quan công an đã đưa con trai đầu và người thân của người phụ nữ trên đến hiện trường. Khi thấy con mình đến, người phụ nữ này liền trèo vào phía trong lan can, ngay lập tức các chiến sĩ liền ập đến để giữ người phụ nữ. Cuộc giải cứu nghẹt thở kéo dài gần 2 tiếng đồng hồ đã thành công.

Theo Đại úy Bùi Quang Nhã, người phụ nữ trên (SN 1988, trú phường Thống Nhất, TP Pleiku), đã có 2 con trai nhưng không có chồng, do mâu thuẫn về chuyện tình cảm nên đã nảy sinh ý định tự tử.