Trang chủ » Nên tặng quà sinh nhật gì cho bạn trai?

Nên tặng quà sinh nhật gì cho bạn trai?

(Ngày đăng: 29-03-2018 12:03:24)
icon facebook   icon google plus  
Sinh nhật là ngày đặc biệt với tất cả mọi người, và trong ngày ý nghĩa này, ai ai cũng đều muốn được nhận quà từ người thân, bạn bè của mình, ngay cả các chàng trai cũng vậy. Chắc chắn chàng nào cũng chờ đón những món quà ý nghĩa mà người yêu dành tặng mình. Vì vậy, các bạn gái đã biết nên chọn quà gì đặc biệt cho bạn trai hay chưa?

1. Có thể tặng chàng ví đựng tiền, cặp da

Ví có lẽ là vật bất li thân của tất cả các chàng, hàng ngày, ai ai cũng đều cần sử dụng ví cả. Trong dịp sinh nhật, bạn tặng chàng một chiếc ví đựng tiền, mỗi ngày khi sử dụng ví chàng sẽ như nhìn thấy chính bạn vậy. Bên cạnh đó thì với những chàng trai đã đi làm, đặc biệt là dân công sở thì cặp da sẽ là một đồ vật quen thuộc để chàng đựng tài liệu, giấy tờ, ví hay điện thoại,... Chọn cho chàng một chiếc cặp da lam quà sinh nhật cũng sẽ là một sự lựa chọn không tồi.

2. Nên tặng chàng những món quà nhỏ nhắn

Thay vì tặng những món quá đồ sộ, sinh nhật bạn trai, các bạn nữ cũng có thể chọn những món quà nhỏ nhắn mà chàng có thể mang theo bên mình bất cứ khi nào. Một trong những món quà nhỏ nhắn ấy chúng ta không thể nào không kể đến những mẫu thú nhồi bông mini. Bạn có thể chọn thú nhồi bông làm móc treo chìa khóa xe cho chàng để chàng dễ dàng tìm thấy chìa khóa nhanh chóng trong đống đồ lộn xộn ở phòng và tránh nhầm lẫn với chìa khóa của người khác.

Các bạn nữ có thể lựa chọn nhiều mẫu thú nhồi bông khác nhau cho người yêu, chẳng hạn như thú nhồi bông baymax, thú nhồi bông hình con vật ngộ nghĩnh, phiên bản gấu bông teddy cỡ nhỏ,... Sở hữu những món quà nhỏ bé này, các chàng sẽ thấy chúng vô cùng hữu ích và nhận thấy sự tinh tế của bạn.

3. Tặng bạn trai gấu bông

Chúng ta thấy đa phần các bạn nữ thường nhận quà là gấu bông từ các chàng trai, vậy có khi nào bạn nghĩ, chàng cũng muốn nhận gấu bông từ bạn gái của mình hay không? Dù không nói ra nhưng chắc chắn là có đấy nhé. Vì thế, sinh nhật này của chàng, bạn hoàn toàn có thể tặng anh ấy một con gấu bông làm quà. Tuy nhiên, trước tiên thì các nàng hãy khéo léo hỏi xem chàng thích mẫu gấu bông như thế nào, size gì để bạn lựa chọn lựa chọn cho phù hợp nhé.

4. Shop gấu bông đẹp

Ngày nay, chúng ta có thể dễ dàng tìm được các mẫu gấu bông đẹp chỉ với một cú click chuột, đúng không nào? Nhưng bạn lại muốn tìm shop cung cấp gấu bông giá rẻ mà lại chất lượng? Bạn đã tìm hầu hết các shop trên thị trường nhưng vẫn không có nơi nào đáp ứng được mong muốn của bạn? Vậy thì hãy thử đổi hướng tìm đến các xưởng sản xuất gấu bông hoặc đích thân đến các shop kiểm tra chất lượng và thương lượng giá cả nhé.

Trên đây là một số gợi ý về quà tặng sinh nhật cho bạn trai, các bạn nữ nên tham khảo và chọn quà ý nghĩa cho người yêu của mình nhé.