• Làm đẹp
  • Nên dùng mỹ phẩm tắm trắng nguyên liệu thiên nhiên

Nên dùng mỹ phẩm tắm trắng nguyên liệu thiên nhiên

Đưa vào sử dụng các loại mỹ phẩm đề điều trị tắm trắng ở da đã không còn mới mẻ, nhưng lời khuyên mà mọi người vẫn thường nhắc nhở với nhau là nên ưu tiên dùng các loại có nguồn gốc thiên nhiên, có vậy da mới được an toàn.

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mỹ phẩm làm trắng da được quảng cáo với công dụng cực nhanh, hiệu quả trong vài lần sử dụng. Nhưng khó có thể đoán được kết quả tắm trắng có như mong đợi hay không.

Các loại mỹ phẩm làm trắng da, ngoài sử dụng theo cách thoa lên vùng da cần làm trắng còn có loại sữa tắm trắng, loại sữa tắm này được sản xuất bằng thành phần thiên nhiên nhưng chủ yếu là chất phụ liệu. Người sử dụng không thể phân biệt được  hàng nháy , hàng kém chất lượng vì những loại mỹ phẩm này có hình thức đóng gói cực kì bắt mắt, chai nhựa cũng được làm tương tự như các loại mỹ phẩm nổi tiếng khác trên thị trường. Bộ công thương từng khuyến cáo người tiêu dùng nên chọn những loại mỹ phầm có nguồn gốc rõ ràng, có tem kiểm định và cũng nên loại trừ các cở sở sản xuất hàng nháy.

Ngoài ra các nhà sản xuất chính hãng cũng đang thay thế các thành phần chứa nguyên liệu hóa học bằng nguyên liệu thiên nhiên cho các sản phẩm tắm trắng. Chứng nhận kiểm định cũng được nhà sản xuất in tem trên sản phẩm để tránh hàng nháy, hàng kém chất lượng pha trộn vào. Để phân biệt được hàng nháy hay kém chất lượng thì cần đọc kỹ thành phần chứa trong mỹ phẩm tắm trắng và nếu trong quá trình sử dụng có hiện tượng kích ứng da gây mẫn đỏ, ngứa tại vùng da sử dụng mỹ phầm thì nên tạm ngưng việc sử dụng, đến ngay cơ sở y tế gần nhất để chữa trị kịp thời. Nên sử dụng loại mỹ phẩm có chứa nhiều thành phần nguyên liệu thiên sẽ giúp làn da được mịn màng trắng sáng hơn.

Nên tìm hiểu kỹ sản phầm trước khi mua, xem xét thành phần, tem, nhãn mác, cách đóng gói để tránh mua nhầm các sản phẩm nháy kém chất lượng trên thị trường. Sử dụng đúng hướng dẫn và thường xuyên để có làn da đẹp và mịn màng.