Trang chủ » Nên chọn xe đẩy em bé ba bánh hay bốn bánh

Nên chọn xe đẩy em bé ba bánh hay bốn bánh

(Ngày đăng: 18-03-2020 09:17:21)
icon facebook   icon google plus  
Chúng ta thường nghĩ ngay đến những chiếc xe đẩy là giải pháp khi chăm sóc cho bé. Tuy nhiên, cũng tùy vào những đặc điểm riêng và nhiều yếu tố khác của loại xe đẩy ba bánh và xe đẩy bốn bánh mà chúng ta mới có thể lựa chọn được. (Tuyết Nhung, Thanh Hóa).

 

Trả lời: Chào chị, chúng ta thường sử dụng xe đẩy để chăm sóc cho bé và thấy rõ được những tiện ích mà nó mang lại. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại xe đẩy em bé với những thiết kế khác nhau và giá thành cũng chênh nhau rất là nhiều.

Với dòng xe đẩy em bé ba bánh là dòng xe đẩy được thiết kế thật nhỏ gọn và màu sắt bắt mắt. Nó là sản phẩm phù hợp với những bé đang còn nhỏ. Và một điểm đặc biệt của dòng xe đẩy ba bánh này đó là chỉ thiết kế để nằm chứ không thể ngồi được vì không có bộ phận chỉnh xe. Và do các bé còn quá nhỏ nên thiết kế như thế này cũng là điều hoàn toàn phù hợp.

Còn đối với xe đẩy bốn bánh thì được thiết kế vừa có thể ngồi hoặc nằm và nằm hơi nghiêng đều được, bên cạnh đó thì kích thước của xe cũng sẽ lớn hơn. Loại xe đẩy bốn bánh sẽ có bộ phận để điều chỉnh nên các bạn có thể chỉnh cho bé ngồi, nằm hay nằm nghiêng theo ý của mình.

Tuy nhiên, điều này không có gì là đáng ngạc nhiên vì nó được thiết kế để sử dụng cho những bé lớn hơn. Và không hắn là xe đẩy bốn bánh là chỉ để sử dụng cho các bé lớn mà nó cũng có thể được các gia đình sử dụng cho bé của nhà mình vì với thiết kế bốn bánh xe thì mức độ chắc chắc cũng được đảm bảo hơn.

Và cũng tùy vào sự lựa chọn của mỗi ông bố bà mẹ mà cho bé sử dụng dòng xe đẩy ba bánh hay là bốn bánh với sự nhìn nhận về những tiện ích của nó. Nhưng nếu qua sự nhìn nhận của chúng ta thì các bạn cũng thông thường sẽ chọn lựa sử dụng xe đẩy bốn bánh cho bé. Trên thực tế thì không thể đánh giá được dòng sản phẩm nào là tốt hơn nhưng chúng ta nên dựa vào điều kiện về tài chính của mình để có sự lựa chọn cho phù hợp.