SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Mỹ phẩm chăm sóc da toàn thân tốt nhất hiện nay

Mỹ phẩm chăm sóc da toàn thân tốt nhất hiện nay

Hơn thế Mỹ phẩm chăm sóc da toàn thân, kem đặc trị nám tốt nhất hiện nay, sản phẩm có kích thước gọn nhẹ, cho bạn dễ dàng mang theo bên mình. SKIN79 Super Plus Beblesh Balm Triple Functions SPF là sự lựa chọn hàng đầu cho phái đẹp.

Thông tin thương hiệu: Mỹ phẩm chăm sóc da kem đặc trị nám cho những ai đang gặp các vấn đề về da,cảm thấy tự tin nhờ sự kết hợp các thành phần thảo mộc thiên nhiên để chăm sóc da, mang lại cho người sử dụng một làn da đẹp và khỏe do tác dụng nhanh chóng của các thành phần được lựa chọn kỹ lưỡng trong sản phẩm.

 

Trọng lượng: 5g

Với nhiều ưu điểm, kem BB SKIN79 Hot Pink Super Plus Beblesh Balm Triple Functions là giải pháp giúp bạn có lớp nền hoàn hảo. Kem bổ sung thành phần dưỡng ẩm và thành phần kiểm soát chất nhờn, cho da luôn trắng sáng, mịn màng. Hơn thế, sản phẩm có kích thước gọn nhẹ, cho bạn dễ dàng mang theo bên mình. Mỹ phẩm chăm sóc da toàn thân tốt nhất hiện nay Super Plus Beblesh Balm Triple Functions SPF là sự lựa chọn hàng đầu cho phái đẹp.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Loại sản phẩm

Kem BB Mỹ phẩm chăm sóc da toàn thân tốt nhất hiện nay Super Plus Beblesh Balm Triple Functions được chiết xuất từ thực vật với tính năng dưỡng ẩm gấp 3 lần, cho làn da luôn khỏe mạnh, mịn màng.

Chỉ số chống nắng

Chỉ số chống nắng SPF 25 PA++ giúp bảo vệ da bạn khỏi tác hại của tia cực tím.

Loại da phù hợp

Mọi loại da.

Thành phần chính

Ceraminde3, Arbutin, Tangerine Oil, Phyto-Complex, Adenosine, hướng dương, cám gạo, cây thường xuân và trà xanh.

Cách dùng

– Bổ sung lượng nhỏ kem BB sau khi sử dụng các sản phẩm chăm sóc da cơ bản.

– Áp dụng đồng đều đê làm sạch và khô da.

– Áp dụng khi cần thiết, 15 phút trước khi tiếp xúc ánh nắng mặt trời. Không cần trang điểm nền.