SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Sức khỏe
  • Muốn có chiếc xe đẩy cho con của mình

Muốn có chiếc xe đẩy cho con của mình

Trên thị trường bây giờ tràn lan nhiều loại xe đẩy quá, lắm lúc mình không biết mình phải sài như thế nào, có nhiều loại thì rẻ nhưng sài không được bao lâu thì hư, nhưng cũng có những loại xe thì mắc quá, nên hãy bình tĩnh chọn xe nhé.


Mới sinh con chưa được mấy tháng thôi mà mình rất đau đầu về mấy cái khoản mua xe đẩy cho con quá, số là vợ dặn là làm sao thì làm khi con được 03 tháng tuồi thì phải mua cho con một cái xe đẩy thật tốt, không những tốt thì phải phù hợp với bố mẹ với người lớn mà khi đẩy con đi thì cho tiện, không phải cúi người xuống đau lưng lắm, không chịu được, cho nên làm gì thì làm, giao cho mình trọng trách tuy nhỏ mà quan trọng lắm đấy. Thế thì nào có dám cải lời vợ đâu mà nhanh chóng lên kế hoạch mà tìm mua cho nhanh. Với những bạn mua. Vì mua trên mạng thì mình không an tâm mua nen mình có nhờ và hỏi thăm mấy đứa bạn nhà có con nít đã dùng rồi và hỏi xem khi trước con của tụi nó hay sài và mua loại gì cho tốt mà lại vừa túi tiền của mình.

Có thằng bạn nó mới sinh con trước mình cách đây cũng được 02 - 03 năm trước rồi, trước đó nó bảo là vợ cũng giao cho cái trọng trách y như mình bây giờ, cũng có hỏi thăm bạn nó đã sài trước đó, nó bảo là thằng bạn nó sài rồi, nhưng khi đó vì không biết gì khi mới mua về thì sài êm và ngon lắm, không những thế khi mua nó còn giới thiệu rằng đây là sản phẩm rất chi là tốt, không phải lo khi sử dụng nó, ai ngờ đâu, khi mua cũng tin tưởng nó nói lắm, và rồi khi lấy về sài thì thật sự chỉ muốn mang tới mặt nó chảng vào mặt nó thôi, nhưng mà kệ, cũng tại mình nên thôi, không muốn làm gì nừa, đi tìm hiểu cái khác, thì vô tận hãng mua luôn, rồi nó mua xe đẩy em bé hiệu Comi của Nhật, đúng là rất tốt, nó bảo bây giờ sài vẫn rất êm sau 02 năm rồi, bảo mình có lấy không nhưng mình không lấy và mua đúng hãng đó và sài đến bây giờ, đúng là tốt thật, và mình quyết định ngày mai cũng ra mua một cái cho con, vì độ an toàn, vừa túi tiền và đẹp cũa hãng xe đẩy Comi, tránh trường hợp như thằng bạn trên.