Trang chủ » Một vài điều về phương pháp lăn kim

Một vài điều về phương pháp lăn kim

(Ngày đăng: 18-03-2020 09:21:10)
icon facebook   icon google plus  
Lăn kim là một giải pháp làm đẹp tiên tiến nhất tại thời điểm này, sử dụng một liệu trình điều trị bài bản và khoa học, đem lại hiệu quả cao, đảm bảo sự an toàn.

Một vài điều về phương pháp lăn kim

Trong việc lăn kim trị sẹo rỗ hoặc chăm sóc da, phương pháp này sẽ sử dụng hệt thống kim lăn với các đầu siêu nhỏ, sắc nhọn để gây nên tình trạng tổn thương giả trên da. Lúc này, khi bị kích thích từ bên ngoài và có những vết thương như vậy, các tế bào gốc sẽ bị kích thích và tái tạo lại một làn da mới.

Như vậy, không chỉ hiệu quả trị sẹo mà phương pháp này còn mang đến những cải tiến bất ngờ về khả năng phục hồi và chăm sóc da toàn diện hơn. Những bệnh lý về da như nám thâm, mụn, tàn nhang, đồi mồi… đều có thể được loại bỏ ngay trong liệu trình lăn kim này.

Bạn có thể sử dụng công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ hiện đại nhất tại các spa trên thị trường hiện nay, kết hợp giữa tiêu chuẩn về công nghệ cải tiến toàn diện cùng với sự đầy tư về tay nghề chuyên môn của đội ngũ con người. Hơn nữa, chính sách tư vấn, hỗ trợ, bảo hành cho đến chi phí đều là những yếu tố nói lên một dịch vụ lăn kim trị sẹo thật hiệu quả, đảm bảo an toàn và uy tín nhất đấy nhé.