• Làm đẹp
  • Một số lưu ý khi đang triệt lông vĩnh viễn

Một số lưu ý khi đang triệt lông vĩnh viễn

Khi triệt lông vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện thì không phải đơn giản chỉ là để nân viên nơi đó chăm sóc, mà bản thân chị em cũng cần quan tâm đến một số lưu ý để có được hiệu quả tốt và an toàn cho mình.

Một số lưu ý khi đang triệt lông vĩnh viễn

Tại các Spa làm đẹp, triệt lông vĩnh viễn đòi hỏi phải có một quá trình cụ thể, để có được hiệu quả tốt và đảm bảo an toàn đến da cũng có những quy định cụ thể đối với khách hàng. Về cơ bản, điểm chung trong các công nghệ triệt lông ngày nay khi sử dụng đều yêu cầu trước và sau khi sử dụng liệu pháp điều trị là không nên tiếp xúc với nước hoặc ánh nắng trong một khoản thời gian.

Không phải ngẫu nhiên mà trong quá trình triệt lông vĩnh viễn lại có những điều cần lưu ý như thế. Da chúng ta là bộ phận rất nhạy cảm, dễ bị kích thích bởi những yếu tố từ bên ngoài, đặc biệt là nước và nắng. Sau khi sử dụng công nghệ điều trị lông tại Spa, việc tiếp xúc với nước có thể làm ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả của quá trình điều trị.

Ở bất kỳ thẩm mỹ viện nào hiện nay cũng thế, mức giá triệt lông vĩnh viễn không phải là nhỏ. Nếu không muốn phải tốn kém quá nhiều chi phí mà kết quả lại không được như mong muốn thì bạn cần quan tâm đến những lưu ý mà các trung tâm thẩm mỹ khuyến cáo.