SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Một số loại thuốc diệt chuột bán chạy nhất trên thị trường

Một số loại thuốc diệt chuột bán chạy nhất trên thị trường

Rất nhiều người biết rằng sử dụng thuốc diệt chuột là biện pháp hữu hiệu nhất mà bạn nên sử dụng để diệt chuột. Tuy nhiên cũng có nhiều khách hàng băn khoăn, lo lắng không biết nên sử dụng loại thuốc nào cho hiệu quả nhất mà lại an toàn. Vậy sau đây, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số loại thuốc diệt chuột hiện đang được nhiều người ưa chuộng và bán chạy nhất trên thị trường.

 

Đầu tiên là thuốc diệt chuột Biorat, đây là loại thuốc đã và đang được coi là sự lựa chọn tối ưu nhất bởi hiệu quả cao cũng như vô cùng thân thiện với người sử dụng. Điểm nổi bật của loại thuốc này là vô hại đối với con người và người sử dụng. Với mức giá không cao cùng với những công dụng rất tốt của nó thì đây là sản phẩm hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua khi muốn lựa chọn để diệt chuột trong ngôi nhà thân yêu của bạn. thuốc diệt chuột Storm là một loại thuốc cúng khá thịnh hành trên thị trường hiện nay. Nó đặc biệt nổi bật với nhiều công dụng nhưng về độ độc của nó có thể khiến chuột chết chắc chắn khi ăn phải bả chỉ trong mấy ngày. Việc bạn cần làm sau khi đi bẫy chuột ở các cửa hang, các đường chuột chạy… chỉ đơn giản là đi thu xác chuột chết để tiêu hủy bảo vệ môi trường xung quanh.

Thuốc diệt chuột Forkeba cũng là một loại thuốc mà chúng ta không thể không kể đến khi nói về sự đặc biệt của nó, thuốc diệt chuột này không chỉ diệt được chuột mà còn đối với cả những loại động vật gặm nhấm trọng lượng dưới 0,5 kg. Thuốc diệt chuột Killrat là thuốc trừ chuột chống đông máu thế hệ mới diệt chuột chỉ sau một lần ăn mồi. Killrat sẽ phá vỡ cơ chế đông máu gây cho chuột bị xuất huyết nội và chết  trong vòng 3-5 ngày. Vì hời gian chuột chết sau khi ăn Killrat lâu nên những con chuột khác vẫn tiếp tục ăn mồi mà không hề nghi ngờ đến khi chúng bị diệt hết. Sử dụng Killrat rất dễ tìm thấy xác chuột ở những nơi sáng, thoáng khí gần vũng nước giúp ta dễ dàng sử lý, giảm thiểu khả năng gây ô nhiễm môi trường…

Ngoài ra còn nhiều laoij sản phẩm tiện ích khác mà bạn có thể sử dụng.