SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Một số hoạt động của công ty kiểm định an toàn

Một số hoạt động của công ty kiểm định an toàn

Từ những đòi hỏi của cuộc sống hiện đại mà những công ty kiểm định an toàn đã ra đời. Biết nhiều về hoạt động của các đơn vị này sẽ rất có ích cho những ai đang và sắp co nhu cầu thuê dịch vụ.

 

Công ty kiểm định an toàn hoạt động dịch vụ không chỉ với hoạt động kiểm định an toàn mà còn có nhiều hoạt động khác để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Hầu như những hoạt động này đều nằm trong danh mục an toàn lao động để phục vụ xã hội. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số hoạt động của công ty.

Hoạt động chính thể hiện ở ngay như tên của công ty kiểm định có chính là hoạt động kiểm định. Hoạt động này đáp ứng nhu cầu kiểm định máy móc của các công ty xí nghiệp, các hệ thống máy liên hoàn hay những máy sản xuất có giá trị lớn. Kiểm định an toàn nằm trong danh mục an toàn lao động của luật pháp Việt Nam nên rất cần thiết với mỗi xưởng sản xuất hay xí nghiệp. Không chỉ kiểm định khi có những lỗi hỏng, những sơ xuất bất ngờ mà công ty còn có những dịch vụ kiểm tra định kì trong mỗi khoảng thời gian quy định tùy thuốc vào từng thiết bị.

Bên cạnh hoạt động kiểm định an toàn còn có hoạt động huấn luyện an toàn giành cho công nhân lao động. Theo quy định của nhà nước, mỗi công nhân trước khi bước vào lao động, đặc biệt là các lao động đặc thù dễ xảy ra nguy hiểm thì nhất thiết cần tham gia các khoa huấn luyện an toàn để được cung cấp những kiến thức lý thuyết và thực hành để luôn đảm bảo quá trình sản xuất được diễn ra xuôn sẻ, năng xuất cao và an toàn cho sức khỏe.

Một hoạt động nữa của công ty kiểm định là hoạt động tư vấn giám sát an toàn. Công ty luôn tiếp nhận những thắc mắc của các kĩ sư, công nhân về vấn đề an toàn lao động hay bất cứ những vấn đề nào cả máy móc sản xuất để đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Đây là một công ty dịch vụ luôn cố gắng để đảm bảo an toàn trong lao động, mang đến một môi trường sản xuất hiện đại, chuyên nghiệp và ngày càng phát triển hơn nữa theo thời gian.