• Công nghiệp
  • Một hướng đi mới cho Nghành chiếu sáng – bóng đèn Led Philips

Một hướng đi mới cho Nghành chiếu sáng – bóng đèn Led Philips

Thêm một lĩnh vực thâm nhập mới bóng đèn Led lại một lần nữa khẳng định đẳng cấp của mình không phải là hư vinh trong thị trường chiếu sáng ngoài trời.

Bên cạnh các ngành công nghiệp như: thép, xi măng,…thì ngành chiếu sáng của Việt Nam hiện nay cũng chiếm một khối lượng điện tiêu thụ chóng mặt. Trong đó, danh sách hàng đầu trong các danh mục chiếu sáng là phải kể đến hệ thống đèn đường giao thông, vì vậy biện pháp tối ưu được đưa ra là phải sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng tiết kiệm với công nghệ mới, khả năng tiêu thụ điện ít nhưng đảm bảo không gian chiếu sáng đảm bảo. Đó chính là việc sử dụng chiếu sáng bằng công nghệ Led. Công nghệ Led ngày càng tích hợp nhiều tính năng hơn khiến cho nó trở thành một nguồn sáng chính.

Theo lời khuyên của các chuyên gia trên thế giới, giai đoạn này là giai đoạn cách mạng về nguồn sáng đến từ công nghệ Led. Ánh sáng từ bóng đèn led Philips đang dần lan tỏa trong tất cả các nguồn sáng truyền thống hiện nay, kể cả bóng đèn cao áp sử dụng phổ biến trong chiếu sáng giao thông.

Trước đây bóng đèn Led Philips vốn được biết đến là dòng công nghệ sa xỉ và cao cấp do đa số người tiêu dùng chỉ mới nhìn trên một khía cạnh chi phí đầu tư ban đầu, nhưng chưa có cái nhìn xa hơn, sâu hơn vào những tính năng vượt trội trong suốt quá trình sử dụng của bóng đèn Led Philips như: hiệu suất phát quang đang phát triển vượt bậc, hiện tại ánh sáng bóng đèn Led đã lớn hơn bóng cao áp cùng tính năng trên 20%.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com