SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Mình đã lựa chọn khay cơm nhựa dành cho trẻ như thế nào

Mình đã lựa chọn khay cơm nhựa dành cho trẻ như thế nào

Mình là một ông bố đơn thân, nên chăm sóc con nhỏ là điều khá khó khăn với mình. Bởi mẹ nó không may phải mất sớm cho nên mình luôn muốn những gì tốt nhất dành cho con gái yêu của mình. Trong đó mình nhớ vất vả nhất là chọn chiếc khay cơm nhựa.

 

À, các bạn đừng tự hỏi rằng vậy ông bà nó đang ở đâu mà không phụ giúp mình chăm con, cũng bởi lẽ việc làm mình ở xa cho nên vì thương con mà mình muốn ẫm cháu theo và thuê bà giúp việc.

Chuyện là mình mua cho con khay cơm nhựa để ăn cháo, bởi mình thấy những cái tô hay chén nhìn rất to, mình cũng nghĩ vì là trẻ con nên nó sẽ không thích nhìn những cái tô thô kễnh như thế. Vậy là mình quyết định chạy đi siêu thị và mua khay cơm nhựa. Ban đầu vì là ông bố không được tâm lý cho nên mình mua hình siêu nhân. Cứ nghĩ rằng con sẽ thích thú với chiếc khay cơm hộp mới cho nên khá hứng thú khi đem về. Nhưng mà lúc đem về mình nhìn thấy con không thích lắm cho nên mới hỏi ý kiến của một số chị trong cơ quan. Và mình thay đổi nhanh thành khay cơm nhựa hình công chúa. Lúc về con khá thích và còn toe toét cười mình thật sự rất hạnh phúc.

Vậy nên bạn cần phải đặc biệt chú ý đến giới tính trẻ khi mua. Con trai thì nên chọn siêu nhân hay các loại rô bốt, còn con gái thì nên gì nó màu hồng một chút, nữ tính một chút như là búp bê babie, công chúa, mèo con đáng yêu…

Đó là kinh nghiệm khi mua khay cơm hộp dành cho cô công chúa nhỏ của mình, hy vọng rằng những ông bố như mình sẽ cso thể hiểu được tâm lý của con nhỏ hơn trong việc mua những đồ vật dụng dành cho con. Mong rằng, sẽ có sự lựa chọn tốt nhất dành cho con yêu của mình để bé được phát triển dựa trên sự thương yêu của bố. Mình thật sự cảm thấy rất hạnh phúc bên cô công chúa bé bỏng của mình.