SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • MCB 2P/50A 10kA BBD2502CA Panasonic

MCB 2P/50A 10kA BBD2502CA Panasonic

MCB 2P/50A 10kA BBD2502CA Panasoniclà một trong những dòng sản phẩm aptomat được ưa chuộng nhất trên thị trường ngày nay vì chất lượng, hiệu quả và độ an toàn mà thiết bị mang lại trong quá trình sử dụng.

Như chúng ta đã biết, aptomat là một thiết bị cực kì quan trọng giúp phòng tránh các rủi ro về điện, đồng nghĩa với việc sản phẩm này có thể bảo vệ an toàn cho cả người và của. MCB 2P/50A 10kA BBD2502CA Panasonic chắc chắn sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho hệ thống điện trong nhà.

BBD2502CA PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Sản phẩm MCB 2P/50A 10kA BBD2502CA Panasonic thích hợp sử dụng trong các công trình dân dụng (nhà ở, căn hộ…) và các công trình công nghiệp (nhà máy, công xưởng…).

2.  Cầu dao hoạt động với dòng điện định mức 50A, dòng cắt danh định 10kA và điện áp định mức đạt 240VAC.

3.  MCB 2P/50A 10kA BBD2502CA Panasonic có cấu tạo 2 cấp tiếp điểm (tiếp điểm chính và hồ quang). Đặc điểm cấu tạo này nhằm mục đích bảo vệ tiếp điểm chính trong những trường hợp xảy ra sự cố.

4.  Sản phẩm được sản xuất và thiết kế theo các tiêu chuẩn: IEC 60947-2 và IEC 60898. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả, độ bền và mức độ an toàn mà sản phẩm có thể mang lại.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Lớp vỏ bên ngoài được làm từ những chất liệu an toàn, thân thiện với môi trường, không chứa và thải bất kì một loại chất hóa học độc hại nào trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, lớp vỏ bền chắc sẽ bảo vệ thiết bị điện Panasonic tốt hơn.

2.  Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng vừa phải, rất tiện lợi cho việc lắp đặt và di chuyển. Bạn có thể thực hiện thao tác lắp đặt và nối dây một cách rất đơn giản.

3.  Quý khách cần tính toán kĩ càng cường độ dòng điện mà MCB phải chịu để có thể chọn được sản phẩm có thông số kĩ thuật thích hợp. Vì nếu dòng điện đi qua có cường độ quá mức chịu đựng của MCB, thì sản phẩm sẽ rất dễ bị dập, bị hư hỏng.

4.  Bạn nên lắp đặt sản phẩm ở những nơi dễ tìm thấy, cách xe tầm tay trẻ em.

5.  MCB 2P/50A 10kA BBD2502CA Panasonic và một số thiết bị điện Panasonic khác có khả năng ngắt điện rất nhanh chóng, hạn chế những rủi ro điện nặng nề hơn.

Cung cấp sản phẩm chính hãng với mức giá hấp dẫn, bảo đảm an toàn sản phẩm ngày từ khâu đóng gói cho đến khi vận chuyển, tư vấn và hướng dẫn tận tình cho quý khách hàng chính là những nhiệm vụ hàng đầu mà Hoàng Phát Lighting cam kết sẽ đảm bảo thực hiện tốt để tạo được uy tín đối với quý khách hàng. Bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng hoặc liên hệ qua hotline để được tư vấn, hỗ trợ.

LIÊN HỆ MUA HÀNG