SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • May mắn vì làm đẹp đúng phương pháp

May mắn vì làm đẹp đúng phương pháp

Tôi cũng như bất kì một phụ nữ nào luôn mong muốn mình là người trẻ trung, xinh đẹp và thật sự tôi đã đạt được mong muốn đó khi tôi chọn đúng phương pháp làm đẹp cho mình.

 

Sinh ra tại một vùng quê nghèo trên dải đất miền trung đầy nắng và gió, tôi đã không may mắn nên sở hữu cho mình một làn da đen rám nắng. Điều tồi tệ hơn nữa đó là giờ đây khi tôi đã bước qua tuổi 30 với một nách hai con nhỏ nên làn da bắt đầu có dấu hiệu lão hoá nhanh chóng, xuất hiện nhiều vết nhăn trên da mặt. Điều đó làm tôi thật sự ái ngại khi tiếp xúc với mọi người và nhất là đối với ông xã tôi cũng có phần e dè, ái ngại.

Một ngày tôi lên thành phố đến thăm nhà bà con họ hàng, tôi được lời khuyên rất nhiều là phụ nữ cần phải chăm sóc lại nhan sắc của mình trước hết là giữ gìn hạnh phúc gia đình và tạo sự tự tin để giao tiếp với người khác. Hơn nữa, tôi cũng sắp chuẩn bị theo chồng lên thành phố lập nghiệp, với ánh đèn đô thị và cuộc sống nhộn nhịp cuốn tôi vào với quyết định thay đổi nhan sắc của mình. Chị họ tôi giới thiệu cho tôi phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật, đây là một phương pháp rất được chị em ưa chuộng và nhiều người đã thực hiện thành công phương pháp này. Ban đầu tôi cũng có nhiều e ngại vì biết được những phương pháp làm đẹp nhân tạo bằng dao kéo có khi để lại những biến chứng nặng nề khiến tôi lo sợ. Tuy nhiên, tôi được chị hướng dẫn tận tình về phương pháp và giới thiệu cả những người đã thực hiện thành công cho tôi. Vậy là tôi quyết định thực hiện và tôi cùng chị ấy đã lên kế hoạch tìm kiếm địa chỉ uy tín để thực hiện dịch vụ làm đẹp này.

Và nhờ vậy, giờ đây tôi đã có được một làn da tươi trẻ, mịn màng như thời còn con gái, tôi đã lấy lại được sự tự tin trong việc giao tiếp với mọi người. Bây giờ tôi không còn ở nhà đảm nhiệm công việc nội trợ nữa mà tôi đã xin làm công việc mà tôi yêu thích, tôi cảm thấy rất mãn nguyện và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại của chính bản thân mình.