SÁNG TẠO VUI
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Sức khỏe
  • Máy hút sữa giải quyết chuyện mẹ chồng nàng dâu

Máy hút sữa giải quyết chuyện mẹ chồng nàng dâu

Chuyện mẹ chồng nàng dâu không phải thời xưa mới có mà thời nay cũng vẫn còn có khi còn gây gắt hơn nữa, cho nên những cuộc xung đột trong gia đình cứ nối tiếp nhau xảy ra.

Cho nên thường có tình cảnh cơm không lành, canh không ngọt. Nhiều cuộc hôn nhân cũng tan vỡ gì việc này vậy. Mà khó xử nhất là các anh chồng không biết phải làm như thế nào cho đúng.

Bạn có thử đặt mình vào tình cảnh giữa vợ và mẹ thì phải xử lý như thế nào chưa. Nhưng đa phần thì là những việc nhỏ nhặt trong nhà thôi. Khi nghe thì thấy rất dễ nhưng khi vào thì không biết làm sao vẹn toàn đó chính là mâu thuẩn của muôn thuở.

Các phụ nữ thời xưa thì đa phần chỉ làm nội trợ là chính, nhưng vẫn còn chưa vừa bụng các bà mẹ chồng. Còn nay vừa phải làm công việc ngoài xã hội và còn phải công việc nhà. Chúng ta sẽ nghĩ mình đâu phải là thánh đâu phải không nào.

Dù biết như vậy nhưng trong hoàn cảnh ấy thì cũng phải tập ứng phó và thích nghi thôi, đó chỉ mới là công việc thường ngày thôi khi có con thì mọi chuyện sẽ còn phiền phức hơn nữa.

Vừa là những người mẹ trẻ làm sao để có kinh nghiệm chăm sóc bé như thế nào. Còn các bà thì rất nóng ruột khi thấy cháu mình đói khóc. Nên chuyện mẹ chồng và nàng dâu càng trở nên căng thẳng hơn nữa.

Nhưng cách tốt nhất là bạn sẽ nghĩ mua sữa pha cho bé bú thêm phải không. Không được đâu nhé! Vì các bà thường có thói quen là phải cho  bé bú bằng sữa mẹ là tốt nhất nên sẽ không chấp nhận cho bé uống sữa ngoài đâu.

Vậy thì biết phải làm sao? Để giải quyết mâu thuẩn đó mình sẽ gợi ý cho bạn nhé! Sao bạn không mua máy hút sữa, vì chúng có thể giúp bạn hút sữa và dự trữ cho bé uống mọi lúc mọi nơi.

Các bà sẽ không còn phàn nàn về việc không có sữa cho bé uống. Khi  bạn đi làm bạn có thể hút sữa và để vào tủ lạnh cho bé uống khi không có bạn ở nhà. Không chỉ thế việc hút sữa như vậy kích thích cho mẹ tiết ra sữa nhiều hơn.