Trang chủ » Máy hút sữa cũ sự quan tâm của các mẹ

Máy hút sữa cũ sự quan tâm của các mẹ

(Ngày đăng: 02-03-2017 17:27:07)
icon facebook   icon google plus  
Tuy cuộc sống của con người đã được cải thiện hơn phần nào nhưng cũng chỉ là một số ít thành phần nào đó mà thôi. Nhìn chung thì điều kiện kinh tế của các gia đình đang còn ở mức trung bình nên đối với các chị em có con nhỏ thường thay vì mua một sản phẩm máy hút sữa mới để sử dụng cho mình thì họ lại lựa chọn một sản phẩm cũ để có thể tiết kiệm được chi phí. (Ngân Khánh, Tây Ninh).

 

Trả lời: Chào chị, cuộc sống của chúng ta ngày càng được nâng lên một tầm cao mới và nhu cầu của con người chúng ta cũng tăng lên từ đó. Tuy nhiên, cũng chỉ với một số ít các thành phần trong xã hội có điều kiện kinh tế khá giả. Còn phần lớn thì mức sống của mọi người đang ở mức trung bình.

Với điều kiện tài chính dư giả thì việc lựa chọn những sản phẩm mới và cao cấp để sử dụng cho mình là điều rất chi bình thường. Nhưng đối với những gia đình có điều kiện tài chính hạn hẹp thì điều đó là hoàn toàn không thể xảy ra. Các chị em đến khi làm mẹ thì lại càng khó khăn hơn vì có biết bao nhiêu thứ cần phải lo, chỉ với những vật dụng giành cho bé là tốn biết bao nhiêu chi phí. Vậy nên, để có thể phần nào giảm bớt được những khoản chi phí này cho mình thì các chị em đã lựa chọn máy hút sữa cũ để sử dụng cho mình.

Máy hút sữa cũ được xem là giải pháp để có thể giúp cho họ giải quyết được những vấn đề một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên, máy hút sữa cũ thì sẽ không đảm bảo về vệ sinh khi sử dụng, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé nữa đó các bạn. Và các chuyên gia cũng đã đưa ra lời khuyên là chúng ta không nên sử dụng chung máy hút sữa để tránh gây ra những bệnh truyền nhiễm cho bé.

Bên cạnh đó, máy hút sữa mới với nhiều giá thành và nhiều tính năng khác nhau, cùng những thương hiệu của nhiều nước. Và tùy thuộc vào điều kiện hiện có của mình mà các bạn vẫn có thể mua được một cái máy hút sữa mới, có thể là máy hút sữa bằng tay hay là máy hút sữa bằng điện để sử dụng nhằm đảm bảo sức khỏe cho cả mình và bé nhé.