• Sức khỏe
  • Máy hút sữa cho các chị em thường xuyên vắng nhà

Máy hút sữa cho các chị em thường xuyên vắng nhà

Cuộc sống ngày càng phát triển đòi hỏi con người cũng cần phải làm việc nhiều hơn. Đối với những chị em sau sinh một thời gian chúng ta cũng đều phải trở lại với công việc của mình. Thế nên, các bé còn quá nhỏ cần phải được cung cấp đầy đủ nguồn sữa mẹ thì đây là vấn đề mà các chị em thường xuyên không có ở nhà rất là lo lắng, làm thế nào để có thể vừa đi làm nhưng vẫn đảm bảo bé có đầy đủ sữa trong thời gian đó. (Thu Trang, Nghệ An).

 

Trả lời: Chào chị, ngày nay xã hội phát triển một cách nhanh chóng nên hầu như chúng ta cũng cần phải giành nhiều thời gian hơn cho công việc của mình. Thế nhưng, những chị em đang có con nhỏ vẫn phải đi làm và việc không đảm bảo được lượng sữa mẹ cần có cho các bé trong thời gian này là điều mà các mẹ quan tâm và đang tìm cách giải quyết tốt nhất.

Trước đây, việc vắt sữa bằng tay chỉ là tạm thời vì không đảm bảo được vấn đề vệ sinh cho bé nhưng nay nó đã được thay thế bằng một phương pháp mới đó là sử dụng máy hút sữa. Máy hút sữa là một trong những vật dụng có thể nói là người bạn đồng hành cùng các mẹ trong việc chăm bé của nhà mình đấy nhé.

Với những chị em vắng nhà thường xuyên thì máy hút sữa là sự lựa chọn trên cả tuyệt vời luôn đó các bạn. Máy hút sữa sẽ giúp hút sữa vào bình cho bé nên các bạn chỉ cần dự trữ lượng sữa cần thiết cho bé là có thể tha hồ mà đi đâu tùy thích nha. Máy hút sữa hiện nay trên thị trường có 2 dòng sản phẩm là máy hút sữa bằng tay và máy hút sữa bằng điện. Các bạn có thể lựa chọn tùy vào nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính của mình sao cho phù hợp là được.

Máy hút sữa không chỉ giảm bớt thời gian cho bé bú của mẹ mà còn giúp cho các mẹ có thể yên tâm dù đi đâu thì bé của mình cũng đã có đủ lượng sữa cần thiết cho bé rồi. Chúng ta có thể thấy được lợi ích mà máy hút sữa mang lại không chỉ là giành cho mẹ mà sức khỏe của các bé cũng được đảm bảo đấy nha.