Trang chủ » Máng đèn vòm phản quang PIFM214 Paragon

Máng đèn vòm phản quang PIFM214 Paragon

(Ngày đăng: 23-11-2017 13:40:57)
icon facebook   icon google plus  
Máng đèn vòm phản quang PIFM214 Paragon là một trong những thiết bị quen thuộc, được sử dụng hầu hết trong những công trình xây dựng. Máng đèn có vòm phản quang PIFM214 Paragon là một trong những sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường ngày nay.

Với dòng sản phẩm máng đèn có vòm phản quang PIFM214 Paragon, bạn sẽ có thêm một trợ thủ đắc lực trong việc bảo vệ bóng đèn và nâng cao năng suất chiếu sáng của đèn. Chúng tôi hy vọng đề xuất này của chúng tôi, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả làm việc của sản phẩm.

Máng đèn vòm phản quang PIFM214 ParagonĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Máng đèn vòm phản quang PIFM214 Paragon có vòm V, làm bằng nhôm phản quang chất lượng cao. Ngoài ra, thân máng còn được phủ một lớp sơn tĩnh điện để bảo vệ.

2.  Việc sản xuất và thiết kế theo tiêu chuẩn EN 60598 và chọn lọc những nguyên liệu tự nhiên, không chứa chất độc hại đã góp phần tạo nên máng đèn Paragon có độ bền và độ an toàn cao.

3.  Nguyên liệu nhôm polycarbonate chất lượng cao dùng để sản xuất chân đèn và chân tắc te được nhập khẩu từ châu Âu. Chân đèn và chân tắc te được thiết kế để dễ dàng tháo rời và lắp đặt.

4.  Máng đèn vòm phản quang PIFM214 Paragon bao gồm 2 bóng đèn, công suất mỗi bóng là 14W và chấn lưu điện tử tiện lợi cho việc sử dụng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Nhờ được kiểm định khắt khe trong từ quy trình, kết hợp cùng nguyên liệu chất lượng cao được nhập khẩu từ châu Âu, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của máng đèn vòm phản quang PIFM214 Paragon.

2.  Lớp sơn tĩnh điện phủ trên thân máng có tác dụng chống gỉ, chống ố vàng và bụi bẩn cho sản phẩm, tạo độ bền để quý khách có thể sử dụng được lâu dài hơn.

3.  Tuổi thọ đèn Paragon khá cao, có thể lên đến hơn 50.000 giờ sử dụng. Bạn có thể tiết kiệm được một khoảng chi phí khi sử dụng một loại sản phẩm có hiệu quả kinh tế cao như vậy.

4.  Thiết kế nhỏ gọn, vừa vặn 2 bóng đèn 14W, bóng đèn công suất thấp sẽ làm giảm lượng điện năng hao phí cho công trình của bạn.

Sản phẩm máng đèn vòm phản quang PIFM214 Paragon sử dụng loại bóng tuýp T5, điện áp thích là hợp nhất để sử dụng 220V, 50Hz. Đây chính là một trong những dòng sản phẩm chất lượng cao mà bạn không thể bỏ qua.

Việc lựa chọn địa điểm mua hàng uy tín là rất quan trọng. Hiểu được điều này, Hoàng Phát Lighting chúng tôi luôn cố gắng cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng và độ an toàn luôn được đảm bảo ở mức tuyệt đối. Rất hân hạnh chào đón quý khách đến trực tiếp tại cửa hàng hoặc có thể liên hệ qua hotline để được hỗ trợ, tư vấn.

LIÊN HỆ MUA HÀNG