• Công nghiệp
  • Máng đèn Rạng Đông hỗ trợ chiếu sáng trần nhà gỗ

Máng đèn Rạng Đông hỗ trợ chiếu sáng trần nhà gỗ

Với kết cấu khá nhẹ nên máng đèn Rạng Đông sử dụng phù hợp cho các loại trần từ thạch cao đến trần gỗ …

Khi sử dụng sản phẩm gỗ trong nhà, người ta thường hay nghĩ ngay đến vẻ sang trong và quý phái. Để phù hợp trong đó, thiết bị chiếu sáng trần nhà cũng phải sang trọng không kém để ngôi nhà toát lên vẻ đẹp sang trọng của nó. Trên thực tế, sử dụng trần nhà bằng gỗ tuy đẹ nhưng rất khó bảo quản, trần gỗ theo thời gian sẽ làm đổi màu sản phẩm gỗ, hơn nữa, gỗ là sản phẩm đễ dàng chụi những ảnh hưởng của  thời tiết cũng như dễ các loài vật gặm nhấm tấn công.

Lựa chọn một loại máng đèn sử dụng cho trần nhà bằng gỗ là rất khó khăn. Với các thiết kế sang trọng được được ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất kết hợp với việc sử dụng nguyên liệu cao cấp cho ra đời những sản phẩm có phẩm chất tốt, máng đèn Rạng Đông là một trong các sản phẩm chất lượng nhất của công ty Rạng Đông. Một sản phẩm hỗ trợ chiếu sáng tuyệt vời được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của châu Âu.

Thân máng đèn được làm bằng thép sơn tĩnh điện, giúp sản phẩm không bị rỉ set theo thời gian, thêm vào đó là thiết kế nhỏ gọn, tao nhã, giúp nhà tiêu dùng dễ dàng chùi rủa. Được làm bằng những vật liệu cao cấp nên máng đèn khá chắc chắn phù hợp để lắp trên các loại trần nhà kể cả trần nhà bằng gỗ hay thạch cao…

Máng đèn Rạng Đông với đuôi đèn được làm bằng nhựa chụi nhiệt và có thêm chất chống cháy, điều này sẽ làm bạn hài lòng và không lo sợ bóng đèn chiếu sáng quá lâu sẽ sinh ra nhiều nhiệt hay do những phản ứng không tốt của dòng điện. Hơn nữa, đuôi đèn được thiết kế dạng xoay giúp sự tương tác của bóng đèn với máng đèn trở nên hoàn hảo hơn, làm giảm khả năng nhấp nháy khi sử dụng bóng đèn chiếu sáng trong thời gian dài.

Nhà phân phối Hoàng Phát tự tin đem đến cho bạn sản phẩm hỗ trợ chiếu sáng máng đèn Rạng Đông với chất lượng cao nhất và giá thành tốt nhất.