SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghiệp
  • Máng đèn paragon an toàn cho người tiêu dùng

Máng đèn paragon an toàn cho người tiêu dùng

Nhiều mặt hàng cùa Paragon càng ngày càng thể hiện sự đa dạng, hiệu quả khiến người tiêu dùng trên thị trường luôn ưa chuộng và tin tưởng dùng. Hưởng ứng theo nhu cầu chiếu sáng xanh vì môi trường và tiết kiệm năng lượng, Paragon đã sáng tạo trong thiết kế và đưa ra thị trường kiểu công cụ chiếu sáng siêu tiết kiệm. Dòng máng đèn Paragon có xu hướng kiểu dáng thiết kế hiện đại với kiểu mãu đẳng cấp và lịch lãm, làm tăng thêm vẻ đẹp cho không gian chiếu sáng và tất cả nội thất bên trong căn phòng.

Đặc điểm máng đèn Paragon

Máng đèn được chia ra 2 loại là máng đèn âm trần và máng đèn gắn nồi. máng đèn Paragon thiết kế thanh ngang bằng nhôm sọc, thanh dọc bằng nhôm phản quang. Chóa tán quang cao cấp có khả năng phân bố ánh sáng rộng. Các linh kiện và chóa tán quang đều rất dễ tháo lắp và bảo trì. Máng đèn Paragon thường dùng bóng tuýp loại T8 hoặc T10 để tạo hiệu ứng chiếu sáng hiệu quả nhất và mang tới khả năng tiết kiệm điện năng cao hơn.

Nhờ công nghệ sản xuất tiên tiến đi đầu thế giới, máng đèn Paragon có nhiều ưu điểm tỏa sáng vượt bậc. Tuy mức giá mới đầu lắp đặt máng đèn có vẻ hơi cao nhưng việc đó không làm mất đi niềm tin của người sử dụng vào mặt hàng, bởi vì khách hàng biết giá trị chất lượng mà máng đèn Paragon đưa tới vượt qua nhiều mong đợi của người tiêu dùng.

mang den paragon

Máng đèn Paragon phát sáng tiết kiệm năng lượng và an toàn với môi trường

Máng đèn Paragon là một trong các công cụ phát sáng được khách hàng bình chọn là giải pháp tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Máng đèn Paragon có nhiệt độ màu trắng sáng, nhẹ dịu, không gây cảm giác chói mắt cho người tiêu dùng. Ngoài tiết kiệm điện, sản phẩm còn rất an toàn và thân thiện đối với môi trường. Sản phẩm không tạo ra những bức xạ tử ngoại có hại cho sức khỏe khách hàng.

Đối với những người sử dụng máng đèn Paragon như một công cụ phát sáng trong nhà thì sản phẩm mang tới nhân tố cấu trúc thích hợp cùng với không gian ấm cúng gia đình. Nguồn sáng từ sản phẩm tạo thành tông màu tự nhiên và trong sáng, êm dịu mà không không làm lu mờ nội thất bên trong. Sản phẩm thể hiện đẳng cấp sang trọng cho không gian nhà bạn.

Thiết kế này cho là một giải pháp cung cấp nguồn sáng chất lượng cho các không gian làm việc hoặc các không gian công cộng như văn phòng làm việc, tòa nhà cao ốc, những hệ thống chiếu sáng trường học, bệnh viện với kiểu trần nhà có độ dày khác nhau, đặc biệt là nhiều dạng trần T-bar.

Hơn thế, chất liệu tạo thành máng đèn đều phù hợp với nguyên tắc phát ánh sáng xanh, thân thiện với môi trường sống. Phát sáng tiết kiệm điện năng đòi hỏi thiết kế và dùng thích hợp, việc này cần sự tư vấn, hướng dẫn của những chuyên gia để mang tới khả năng chiếu sáng hiệu quả nhất cho khách hàng.

Hãy liên hệ với công ty Hoàng Phát - nhà phân phối chính thức bóng đèn paragon để được biết thêm thông tin về sản phẩm đèn paragon và được tư vấn cụ thể:

Mr.Hoàng: 0908.25.25.11

Gmail: Hoangphatphilips@gmail.com

Chúc quý khách thành công và vui vẻ trong cuộc sống lẫn công việc