SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Máng đèn Led 20W PSLA20L Paragon

Máng đèn Led 20W PSLA20L Paragon

Giải pháp cho các thiết bị chiếu sáng trong không gian nội thất gia đình đó là máng đèn Led 20W PSLA20L Paragon được cải tiến chất lượng sản phẩm so với thiết bị khác. Chất lượng cao, độ bền vượt trội theo thời gian. Hãy cùng Công ty chúng tôi khám phá sản phẩm này nhé.

Máng đèn Led 20W PSLA20L Paragon thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Sản phẩm này hiện nay được người tiêu dùng đánh giá cao và sử dụng rộng rãi. Bởi ngoài chất lượng tốt sản phẩm còn tạo nên nét sang trong nơi không gian trang trí.

Máng đèn led 20W PSLA20L ParagonĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Máng đèn Led 20W PSLA20L Paragon được sản xuất theo tiêu chuẩn EN 60598  của các nước Châu Âu, và nguyên liệu chính của sản phẩm từ máng nhôm cao cấp rất nhẹ. Thép phủ bên ngoài là lớp sơn cách điện. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

2.  Máng đèn Paragon với công suất hoạt động là 20W, cho nguồn sáng ổn định, khi ánh sáng chiếu trực tiếp vào mắt cũng không bị chói mắt, ánh sáng dịu nhẹ, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

3.  Máng đèn Led 20W PSLA20L Paragon sản phẩm này được người tiêu dùng đánh giá cao trên thị trường hiện nay bởi có khả năng tiết kiệm điện năng cao hơn so với các loại đèn thông thường.

4.  Sản phẩm được thiết kế gam màu trắng hiện đại tạo nên một không gian nội thất sang trọng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Máng đèn Led 20W PSLA20L Paragon tuổi thọ trung bình của máng lên đến 50.000 giờ cho phép người dùng sử dụng chiếu sáng trong một thời gian dài, cùng với tấm phản quang cao cấp cho ra nguồn sáng đồng đều, ổn định đạt hiệu suất ánh sáng tối đa.

2.  Sản phẩm có thể kết hợp sử dụng với các bóng đèn như bóng đèn huỳnh quang, đèn compact. Đèn Paragon với kích thước nhỏ gọn  575x35x40mm đơn giản trong việc lắp đặt  và thay thế.

3.  Máng đèn Led 20W PSLA20L Paragon được sử dụng rất rộng rải trong các không gian văn phòng, bệnh viện hay phân xưởng điều chế dược… vì máng đèn có thiết kế tấm chắn bụi, bảo vệ tối đa cho đèn trong quá trình sử dụng.

4.  Chế độ bảo hành của sản phẩm này lên tới 36 tháng vì vậy trong quá trình sử dụng có bất cứ vấn đề nào bạn có thể đến trực tiếp tại Công ty chúng tôi hoặc gọi theo số hotline để được tư vấn nhanh nhất nhé.

Hãy liên hệ với chúng tôi nơi cung cấp thiết bị chiếu sáng tốt nhất cho không gian nôi thất gia đình bạn. Hoàng Phát Lighting luôn là người bạn đồng hành trong việc lựa chọn những thiết bị chiếu sáng chất lượng cao, giá cả hợp lý, chế độ bảo hành tốt. Hãy gọi cho chúng tôi ngay nhé để sở hữu chiếc máng đèn cho mình nhé.

LIÊN HỆ MUA HÀNG