• Chia sẻ
  • Lý do đặt tên doanh nghiệp phong thủy

Lý do đặt tên doanh nghiệp phong thủy

Nhiều người cho rằng tại sao phải đặt tên doanh nghiệp phong thủy. Đó là một suy nghĩ mê tín dị đoan và nó không thích hợp với cuộc sống văn minh, hiện đại ngày nay. Thực tế có phải như vậy hay không? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thông tin ngay sau đây nhé.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp đang là một lựa chọn rất được nhiều người quan tâm hiện nay. Dịch vụ này không chỉ mang đến sự yên tâm về chất lượng mà còn khiến mọi người hài lòng về hiệu quả công việc mà mình giao phó.

Lý do đặt tên doanh nghiệp phong thủy

Nếu như bạn cho rằng việc đặt tên doanh nghiệp phong thủy là một suy nghĩ mang tính chất mê tín thì đó là suy nghĩ sai lầm. Bạn cần phân biệt được là phong thủy chính là yếu tố được nghiên cứu có tính chất khoa học bởi các chuyên gia về luật phong thủy. Nó được đúc kết từ các quy luật âm dương, ngũ hành có căn cứ chứ không phải là các hình thức cúng bái mê tín như nhiều người thấy. Vậy, lý do vì sao nên đặt tên cho doanh nghiệp của mình theo phong thủy?

1. Mang đến vận khí tốt

Vận khí luôn là thứ mà mắt bạn không thể nhìn thấy nhưng tâm bạn có thể cảm nhận được. Nó giống như khi bạn bài trí các đồ vật theo đúng phong thủy thì nó sẽ mang đến một nguồn sinh khi cho nơi bạn sống và làm việc. Nó giúp cho mọi thứ được trôi chảy hơn, thông suốt hơn. Khi đặt tên doanh nghiệp phong thủy thì bạn sẽ tự mình cảm nhận được là tên này có mang đến vận khí tốt cho doanh nghiệp của mình hay không mà không ai khác có thể cảm nhận được điều đó.

2. Giúp việc kinh doanh được thuận lợi

Khi bạn đặt tên theo đúng phong thủy tức là nó có sự tương sinh, tương hợp với chủ doanh nghiêp thì tự nhiên mọi thứ sẽ thuận lợi với bạn rất nhiều. Công việc kinh doanh sẽ ít sóng gió hơn. Mọi mối quan hệ trong kinh doanh cũng sẽ được thuận lợi hơn nhờ tên mà bạn lựa chọn cho doanh nghiệp của mình.

3. Tạo được một ấn tượng riêng

Vì khi đặt tên theo phong thủy thì bạn phải lựa chọn một cái tên vừa đảm bảo không trùng với các doanh nghiệp khác theo quy định của luật pháp nhưng phải đảm bảo nó có sự tương hợp với mình. Vì thế cho nên, khi bạn đã nghiên cứu và chọn được tên đáp ứng được tất cả các yêu cầu đó thì chắc chắn là bạn sẽ có được một thương hiệu riêng, rất ấn tượng trên thương trường. Đây chính là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn có được khi kinh doanh.

Nhìn chung thì khi đặt tên doanh nghiệp phong thủy bạn cần có sự tìm hiểu thật cẩn thật. Nó có thể mang đến cho bạn những may mắn nhưng nó cũng khiến bạn gặp không ít khó khăn nếu bạn lựa chọn tên không đúng hay không hợp phong thủy với mình.