SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Lông có mọc lại sau khi triệt lông vĩnh viễn không?

Lông có mọc lại sau khi triệt lông vĩnh viễn không?

Trong quá trình điều trị lông, Galaxy Spa Ngân Hà vẫn thường được nhiều chị em hỏi về việc sau khi triệt lông vĩnh viễn thì lông có mọc trở lại hay không.

Lông có mọc lại sau khi triệt lông vĩnh viễn không?

Triệt lông chắc đã không còn xa lạ với ai nữa rồi, đặc biệt là với phái nữ. Nhu cầu triệt lông vĩnh viễn ở phụ nữ trong vài năm nay ngày càng nhiều. Sở dĩ nhiều chị em triệt lông là đều về mặt thẩm mỹ, mong muốn mình có được vùng da sáng, trắng và không còn sự xuất hiện của lông ở vùng da đó nữa.

Lông thường rất khó để có thể triệt tận gốc, muốn làm được điều đó thì phải có được phương pháp đúng. Tại nhiều thẩm mỹ viện hiện nay, có khá nhiều công nghệ triệt lông được sử dụng, nhưng thật sự có bao nhiêu công nghệ thật sự hiệu quả và triệt lông vĩnh viễn, ngăn không cho lông quay trở lại.

Nếu với những nơi khác, Galaxy Spa Ngân Hà không thể biết được liệu sau khi đã triệt lông tận gốc rồi có mọc trở lại hay không. Nhưng khi đến đây, qua quá trình điều trị tại đây, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, lông sau khi được triệt sẽ không mọc trở lại trong thời gian dài hoặc là vĩnh viễn. Hơn thế nữa, nhằm thu hút và tạo nhiều lợi ích cho khách hàng của mình, Galaxy Spa Ngân Hà áp dụng mức giá triệt lông vĩnh viễn cũng rất ưu đãi.