SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Lợi ích từ xe đẩy em bé hai chiều

Với nhu cầu chăm sóc và mang đến những điều tốt đẹp nhất cho con trẻ, các bậc phụ huynh không ngừng tìm kiếm những vật dụng hỗ trợ tuyệt vời, chứa đủ đầy chức năng thiết yếu và hữu ích cho bé, và vật dụng giúp cha mẹ có thể đưa bé đi chơi xa, dạo phố hay đi mua sắm tốt nhất chính là xe đẩy em bé, dòng xe phổ biến hiện nay cho nhu cầu của những người làm cha mẹ.


Nói đến các dòng xe đẩy em bé thì rất rộng rãi, nhiều đến vô số kể, từ hình dáng kích thước loại mẫu hay các chức năng khác nhau, và không thể không nói đến dòng xe đẩy em bé hai chiều có thêm tính năng vô cùng độc đáo, là dòng xe đa chức năng nôi ngủ hay ghế bập bênh, xe dùng được cho trẻ từ sơ sinh đến 3 tuổi.

Xe thiết kế hai chiều không chỉ thu hút người mua mà chức năng thực tế của xe còn giúp cha mẹ có thể vừa đẩy xe vừa trò chuyện cùng con, bởi chính ánh mắt quan tâm của cha mẹ sẽ đem đến cho bé cảm giác an toàn và thích thú trong những chuyến dạo chơi, rất tốt cho sự phát triển toàn diện về trí não và cảm xúc của trẻ.

Không chỉ thế cha mẹ có thể dễ đảo chiều và quan sát bé một cách dễ dàng hơn, màu sắc của xe dành cho em bé thường đơn giản và trong sáng, những màu dễ chịu sẽ cho bé cảm giác thoải mái, trong trẻo hơn. Đệm xe ngồi êm ái, bảo vệ xương cơ của bé một cách an toàn, đặc biệt có loại mui xe trùm sâu và được phủ bởi UPF, giúp chống khỏi các tia nắng UV đến 97%.

Một tính năng vô cùng tuyệt vời cho bé làm hài lòng mong muốn bảo vệ của cha mẹ đối với bé, thành tựa lưng với 3 vị trí điều chỉnh, giúp bé có giấc ngủ sâu hơn, phần vị trí tựa chân có thể điều chỉnh thích hợp khi bé lớn dần, xe được trang bị cả hệ thống phanh an toàn trước và sau, phanh trước có thể điều chỉnh hướng đi thẳng còn bánh xe to, giảm sốc đàn hồi tốt  khi di chuyển.

Xe còn có giỏ to rộng và khay bàn ăn được thiết kế có thể tháo rời, chỉ một số thông tin đặc trưng trên cũng đã mang lại cho người tiêu dùng tin cậy trong việc lựa chọn cũng như tin dùng xe đẩy em bé hai chiều.