SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Lo lắng vì không biết thiết kế website cho công ty mình như thế nào ?

Lo lắng vì không biết thiết kế website cho công ty mình như thế nào ?

Bạn đang lo lắng việc mình không biết phải thực hiện các bước như thế nào để có thể tạo ra được một website thật đẹp, thật ấn tượng cho công ty mình. Dù bạn khá chắc chắn tay nghề thiết kế website của mình nhưng lại chưa có cơ hội thực hiện nó.

Thiết kế website chuẩn SEO

Bạn không cần phải lo lắng nữa, Công ty thiết kế website QVSG của chúng tôi sau nhiều năm kinh nghiệm đã tìm ra cho bạn  một vài phương án hưu hiệu giúp cho bạn có thể sở hữu được một trang website đẹp và hoàn chỉnh trong thời gian ngắn.

Thông thường các công ty thiết kế website chỉ nhận những đơn hàng thiết kế website của các công ty khác, nhưng với công ty thiết kế website QVSG thì ngoài việc đào tạo các khoá huấn luyện thiết kế website căn bản hay thiết kế website chuẩn Seo ra thì công ty cũng sẽ tư vấn và hướng dẫn cho những bạn có đam mê hay muốn tự mình thiết kế website cho bản thân.

Các bước lập kế hoạch thiết kế website :

Sơ đồ các trang web:

Tạo ra một bản đồ phân cấp của trang web. Điều này sẽ cho phép bạn đúng kế hoạch ra tất cả các trang và như một tiền thưởng thêm, menu chính cho trang web trở nên dễ dàng để vạch ra.

Không cần phải sử dụng bất kỳ phần mềm đặc biệt ... chỉ là một cây bút và giấy sẽ làm! Vẽ hộp (đại diện cho các trang web) và kết nối chúng với các dòng đại diện cho các liên kết giữa các trang.

Tạo ra các nội dung thiết kế website :

Viết ra các nội dung (văn bản) cho mỗi trang trong sơ đồ trang web. Hãy chắc chắn bao gồm phụ đề và các bộ phận trên các trang. Bạn có thể sử dụng bất kỳ trình soạn thảo văn bản đơn giản (MS Word, Apple Pages vv ...) để làm điều này.