Trang chủ » Liệu các loại thuốc diệt chuột hiện nay có diệt được chuột cống

Liệu các loại thuốc diệt chuột hiện nay có diệt được chuột cống

(Ngày đăng: 04-05-2016 10:09:15)
icon facebook   icon google plus  
Hầu hết các loại thuốc diệt chuột hiện nay điều diệt chuột dựa trên đặc tính và trọng lượng cơ thế của chúng. Nói chính xác hơn thì với những con chuột to như chuột cống thì liệu thuốc diệt chuột vẫn hay sử dụng trong nhà có tác dụng.

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Con người vẫn thường xuyên sử dụng các loại thuốc diệt chuột để có thể diệt được những con chuột trong nhà và chúng thật sự khá hiệu quả. Tuy nhiên, theo mình biết thì hầu hết cách loại thuốc diệt chuột được sản xuất với hàm lượng độc tố vừa đủ tính theo trọng lượng và kích thước của loại chuột để tiêu diệt chúng. Vậy những con chuột cống to và khỏe thì sao ? Chúng liệu có thể bị tiêu diệt bởi những viên thuốc mà chúng ta vẫn hay sử dụng không ?

Trong tất cả các loài chuột thì chuột cống là loài vật đáng sợ nhất đối với con người. Lí do vì chúng sống ở dưới những cái cống nên có mùi hôi và mang nhiều mầm bệnh. Hơn nữa chúng rất to,to gấp mấy lần loài chuột nhắt

Chuột cống rất thông minh và nhanh nhẹn, hơn nữa chúng rất dạng, không sợ người khi bị bắt gặp, chính những điều trên mà con người bao phen “điêu đứng” vì chúng. Rất khó có thể bẫy chúng nếu chúng ta không có phương pháp làm bẫy. Cũng như khó có thể gài chúng để dùng keo dính chuột. Chỉ có một cách là sử dụng thuốc diệt chuột.

Bởi vì thuốc diệt chuột là một loại thức ăn kích thích khứu giác của chúng nên chúng sẽ khó đề phòng và không nghi ngờ gì. Chúng ta có thể diệt chúng một cách dễ dàng, nhanh chóng.