SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Sáng tạo
  • LG Việt Nam treo thưởng 100 triệu cho người giữ 'đồ cổ' của hãng

LG Việt Nam treo thưởng 100 triệu cho người giữ 'đồ cổ' của hãng

Hãng điện tử LG vừa phát động cuộc thi lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam mang tên “Truy tìm sản phẩm LG lâu đời nhất”. Giải thưởng chung cuộc có giá trị lên tới 100 triệu đồng cho người giữ sản phẩm LG "cổ" nhất với điều kiện còn hoạt động.

Chương trình sẽ bắt đầu từ 1/9 đến hết ngày 12/10/2014.
 
Cuộc thi Truy tìm sản phẩm LG lâu đời nhất sẽ đón nhận các dòng sản phẩm không giới hạn từ thiết bị nghe nhìn, thiết bị gia dụng, thiết bị di động và các sản phẩm tham gia phải đảm bảo tiêu chí vẫn đang hoạt động.
Nội dung chi tiết của chương trình.
Nội dung chi tiết của chương trình.
 
Người tham dự sẽ chụp ảnh sản phẩm gửi về Ban tổ chức, sản phẩm LG lâu đời nhất được xác định dựa trên tên model sản phẩm, tháng và năm sản xuất căn cứ theo số Serial in trên tem gắn với sản phẩm.
 
Bên cạnh sản phẩm gửi tham dự, người chơi có thể gửi về ban tổ chức những chia sẻ liên quan đến sản phẩm, kỷ niệm về sản phẩm, đánh giá sản phẩm, cảm xúc khi trải nghiệm và lưu giữ sản phẩm.
 
Chủ nhân của giải thưởng chung cuộc sẽ nhận được bộ sản phẩm cao cấp của LG trị giá 100 triệu đồng bao gồm các sản phẩm: Tivi, Tủ lạnh, Điều hòa, Máy giặt và Điện thoại. Ngoài ra, hàng tuần, BTC còn trao giải cho sản phẩm được nhiều người thích nhất (số lượng like lớn nhất) sẽ nhận giải thưởng là một chiếc lò vi sóng hiện đại của LG.
 
Một hoạt động rất thú vị trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi Truy tìm sản phẩm LG lâu đời nhất là chương trình đổi cũ lấy mới. Theo đó, hàng tuần BTC sẽ chọn ra ở mỗi nhóm -  thiết bị nghe nhìn, thiết bị gia dụng, thiết bị di động- một sản phẩm lâu đời nhất để đổi mới sản phẩm tương ứng với loại sản phẩm tham gia.
 
Trao đổi với Dân trí, Tổng Giám Đốc LG Electronics Việt Nam, ông Ko Tae Yeon cho biết: “LG muốn thông qua cuộc thi "Truy tìm sản phẩm LG lâu đời nhất tại Việt Nam" để mang tới thông điệp: Sản phẩm của LG là người bạn của gia đình và thời gian”.

LG bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam từ năm 1995 với tên gọi LG Sel Electronics, chỉ sản xuất 1 dòng sản phẩm duy nhất là tivi CTV. Ba năm sau đó, LG bắt đầu sản xuất màn hình máy tính, tiếp đó là điều hòa, tủ lạnh, máy giặt và trở thành công ty 100% vốn nước ngoài vào năm 2002. Năm 2003, LG phát triển thêm các sản phẩm DVD và TV LCD. Tiếp đó, năm 2004 các dòng điện thoại di động cũng được đưa ra thị trường. Tính đến nay, LG đã có 19 năm phục vụ người tiêu dùng Việt Nam và trở thành một trong những hãng điện tử quen thuộc tại thị trường Việt Nam.