SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Sáng tạo
  • LG trình làng smartwatch màn hình tròn với thiết kế cao cấp

LG trình làng smartwatch màn hình tròn với thiết kế cao cấp

Không lâu sau khi ra mắt chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên, LG đã tiếp tục trình làng phiên bản nâng cấp, với tên gọi G Watch R, sở hữu màn hình tròn và thiết kế cao cấp giống như những chiếc đồng hồ đeo tay thông thường, thay vì một chiếc smartwatch.

Tuần trước LG tung ra đoạn clip ngắn “úp mở” về phiên bản smartwatch mới với thiết kế màn hình tròn, thay vì thiết kế màn hình vuông vức như phiên bản đồng hồ thông minh G Watch đầu tiên của LG ra mắt hồi tháng 6 vừa qua.
 
Không để những người quan tâm phải đợi lâu, LG đã chính thức ra mắt phiên bản smartwatch thế hệ mới của mình với tên gọi G Watch R, chiếc đồng hồ thông minh thứ 2 của LG và là đồng hồ thông minh đầu tiên được trang bị màn hình tròn cổ điển.
 
Thoạt nhìn, nhiều người sẽ khó có thể nhận ra rằng đây là một chiếc smartwatch vì thiết kế từ phần mặt đến dây đeo đồng hồ đều mang phong  cách của những chiếc đồng hồ đeo tay cao cấp thường thấy, thay vì một chiếc đồng hồ thông minh. Mặt đồng hồ được viền một khung thép không gỉ và dây đeo bằng da tạo cảm giác cao cấp cho sản phẩm.
 
LG G Watch R có thiết kế cao cấp
LG G Watch R có thiết kế cao cấp
 
G Watch R sở hữu màn hình rộng 1,3-inch với công nghệ Plastic OLED (P-OLED), độ phân giải 320x320. LG tự tin tuyên bố rằng sản phẩm của mình sẽ mang lại “hình ảnh rõ nét tuyệt đẹp”, kể cả khi nhìn trực tiếp dưới ánh mặt trời.
 
Các thông số khác bên trong sản phẩm bao goomg bộ vi xử lý Snapdragon 1.2 GHz (chưa rõ loại và số nhân vi xử lý), 512MB bộ nhớ RAM với ổ cứng lưu trữ 4GB. Máy được trang bị thỏi pin có dung lượng 410mAh.
 
Cũng như phiên bản smartwatch đầu tiên, G Watch R cũng hoạt động trên nền tảng Android Wear và trang bị chức năng chống thấm nước, chống bụi. Sản phẩm cũng được trang bị sẵn một vài ứng dụng theo dõi sức khỏe cho phép người dùng theo dõi nhịp tim của họ thông qua một cảm biến đo nhịp tim được tích hợp trên sản phẩm.
 
LG G Watch R sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 4 tới đây với mức giá khác nhau tùy theo từng thị trường. Mới đây LG chi nhánh tại Đức cho biết sản phẩm sẽ được bán ra vào tháng 10 với mức bán lẻ 299Euro (khoảng 394USD). Với mức giá này, G Watch R sẽ trở thành chiếc smartwatch chạy Android có giá cao nhất thị trường hiện nay.