Trang chủ » Lenfos 50ec có phải là thuốc chuyên dụng để diệt mối?

Lenfos 50ec có phải là thuốc chuyên dụng để diệt mối?

(Ngày đăng: 04-10-2016 09:26:33)
icon facebook   icon google plus  
Lenfos 50ec là một trong những sản phẩm chuyên dụng để diệt mối hiệu quả thuốc thương hiệu nổi tiếng của Anh Quốc – và đây là loại thuốc đang được bán chạy nhất trên thị trường nhờ giá cả phù hợp.

Được sử dụng chuyên trong các công trình, nhà thầu lớn nên sản phẩm này được đánh giá cao về hiệu quả nhanh, mạnh và lâu dài nhất. Bởi thông thường, trong trường hợp này nhiều nhà thầu đã ứng dụng kết hợp các phương pháp lý, hóa cho đến dọn vệ sinh, cải tạo đất trước khi làm móng nhưng sau một thời gian nào đó mối vẫn tấn công và gây ra nhiều thiệt hại hàng tỉ đồng mỗi năm vì sập móng, sập đổ tường, chập mạch điện ngầm…

Lenfos 50ec có phải là thuốc chuyên dụng để diệt mối?

Hiện nay, loại thuốc diệt mối này có thể sử dụng rộng rãi với nhiều điều kiện khác nhau, nhưng đặc biệt nhất chính là các công trình xây dựng có quy mô lớn như hiện nay. Với tác dụng lớn, ngăn chặn và phòng mối trên diện rộng, có thể phát huy hiệu quả trong nhiều năm liền, có thể xử lý được ngay cả dưới nền móng bê tông nhưng không gây ô nhiễm môi trường hay ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Nhưng để diệt mối với thuốc Lenfos 50echiệu quả, chúng ta nên sử dụng định mức 5 lít đã pha loãng cho mỗi mét vuông là phù hợp nhất với với nền móng tông. Đối với các công trình có sẵn thì có định mức thấp hơn. Ngoài ra, với các công trình sẵn có, chỉ cần pha loãng thuốc và phun xịt là có thể ngăn chặn nguy cơ tấn công của mối một cách hiệu quả và an toàn.

Bên cạnh đó có thể sử dụng liều lượng nhỏ để diệt và phòng mối trong nhà, cho các đồ dùng nội thất nhằm tránh để mối tấn công và gây hại cho đồ vật, ảnh hưởng đến cuộc sống con người. Còn những thắc mắc nào liên quan đến mối và các phương pháp giải quyết, hãy tham khảo ngay những gợi ý trên hoặc liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn cụ thể hơn nhằm khắc phục được tình trạng này dễ dàng nhất.