Trang chủ » Làm thế nào có thể thành lập được 1 doanh nghiệp tư nhân

Làm thế nào có thể thành lập được 1 doanh nghiệp tư nhân

(Ngày đăng: 04-08-2016 10:40:07)
icon facebook   icon google plus  
Nhu cầu thành lập 1 công ty tư nhân hiện nay khá nhiều tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thành lập 1 công ty tư nhân đúng pháp luật cả, do vậy làm thế nào có thể thành lập được 1 doanh nghiệp tư nhân là vấn đề được quan tâm nhất hiện nay.

 

Thành lập doanh nghiệp tư nhân được coi là loại hình dịch vụ dễ thực hiện nhất trong tất cả các loại hình thành lập công ty hiện nay, với những cá nhân mong muốn tự mình làm chủ cũng như tự chịu trách nhiệm mọi hoạt động cho công ty thì việc thành lập công ty tư nhân là hợp lý nhất. Việc thành lập công ty tư nhân đơn giản nhưng ẩn sau bên trong đó cũng chứa nhiều rủi ro cho nên những người có ý định thành lập doanh nghiệp nên xác định cho thật kĩ trước khi thực hiện.

Để thành lập 1 công ty tư nhân hiện nay không còn quá khó khăn như trước nữa chúng ta chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ tuỳ thân như chứng minh nhân dân hây hộ chiếu người đại diện công ty, đồng thời mua 1 bộ hồ sơ đăng kí kinh doanh và điển đầy đủ các thông tin đến ngàng nghề, trụ sở, vốn hoạt động… theo đúng quy định pháp luật là được , nếu những thông tin của bạn là đúng thì các giấy phép hoạt động kinh doanh sẽ có sau 15 ngày.

Việc thành lập doanh nghiệp tư nhân hiện nay chỉ dành cho các cá nhân có ít vốn hoặc không thích sự đầu tư hay hợp tác thì tự minh đứn ra thành lập có thể dễ dàng, tuy nhiên để công ty có thể tồn tại lâu dài ta cũng nên chuẩn bị những chiến lược kinh doanh hay ngành nghề có thể đáp ứng được thị trường hiện nay thì mới có thể tồn tại lâu dài được.

Với những ai chưa có kinh nghiệm hoặc không hiểu lắm trong việc thành lập công ty tư nhân có thể thông qua các dich vụ thành lập doanh nghiệp để thực hiện , đến với dịch vụ thành lập doanh nghiệp không chỉ được tư vấn tận tình mà dịch vụ ở đây cũng có thể đại diện cá nhân cần thành lập công ty có thể lo mọi giấy tờ cho việc thành lập công ty 1 cách nhanh và chính xác.