• Chia sẻ
  • Làm sao để mua thuốc diệt chuột tốt

Làm sao để mua thuốc diệt chuột tốt

Đó là một trong những khoảng thời gian mang đầy tâm trạng thất vọng khi không tìm hiểu kĩ thuốc diệt chuột để mua. Đều này đến bây giờ làm em ám ảnh trong thời gian dài. Nên viết bài viết này nhằm khuyên các bạn nên chú trọng đến việc tìm hiểu sản phẩm trước.

 

Đó là cái thời còn sống trong trọ của một cô nàng sinh viên xa nhà. Đúng thật cái cảm giác xa nhà là những lúc tồi tệ nhất khi vấp ngã điều gì đấy chỉ biết khóc và khóc. Cũng may là trong thời gian đó nhờ may mắn quay đầu lại mà em lại có thể viết được vài dòng này.

Chuột lúc ấy cắn rách tung áo quần của em. Mà  chẳng lại riêng phòng em mà phòng của bà chị bên kia cũng thế ngay cả cái tủ mua hơn 300k cũng bị nó cắn nát. Mà sinh viên mà, cảm giác lúc đó cay cú chẳng tả được. Thậm chí trong khi ngủ vẫn nghe tiếng sột soạt của nó.

Thế là quyết tâm diệt chuột, ban đầu chỉ mua bẫy chuột dạng keo thôi. Bởi nó khá dễ sử dụng lại phù hợp với túi tiền sinh viên. Thế nhưng hình như chuột nó quá thông minh nên chẳng bao giờ thấy nó dính bẫy. Mà lạ một chỗ là càng lúc nó càng phá hơn như kiểu: “Đặt bẫy gì mà kém thế chẳng bắt được tụi anh”. Nghĩ mà cay cú đến mức phát điên.

Rồi sau đó nghe rằng thị trường có nhiều loại thuốc diệt chuột. Thế là em chạy ngay đi mua thuốc diệt chuột tại một bà bán ven đường. Về đinh ninh rằng kểu này chắc lũ chuột ấy chỉ có chết trong tay thôi. Mà quên là không chú ý đến nguồn gốc hay xuất xứ của nó. Ban đầu sử dụng thấy hình như chuột cũng đỡ hơn nhiều nhưng vì tham nên lúc nào cũng rải đều hằng ngày. Rồi một ngày bổng dưng tay bị nổi lên những hột nhỏ rất kinh khủng, đi khám mới biết là tay bị dị ứng và sưng vù lên do thuốc chứa chất độc quá mạnh. Phải mất hơn 3 tháng điều trị thì tay em mới có thể trở về như ban đầu.

Thế là từ đó em cạch những loại thuốc không rõ nguồn gốc và tìm hiểu kỹ hơn qua trang mạng google. Và cuối cùng em chọn thuốc diệt chuột Biorat. Lời khuyên chân thành của em nên mua những loại thuốc diệt chuột đã có thương hiệu từ lâu để đảm bảo an toàn cho bản thân mình.