Trang chủ » Sáng tạo trong làm đẹp
 • Thuốc trị sẹo rỗ nào hiệu quả và an toàn nhất?

  Thuốc trị sẹo rỗ nào hiệu quả và an toàn nhất?

  Thuốc trị sẹo lõm nào hiệu quả và an toàn nhất luôn là nỗi trăn trở của nhiều người, khi có mong muốn sử dụng những loại thuốc điều trị sẹo lõm để xóa mờ những vết sẹo xấu xí trên da, nhất là trên thị trường hiện nay,...
 • Giảm mỡ bụng từ muối hiệu quả và không tốn kém

  Giảm mỡ bụng từ muối hiệu quả và không tốn kém

  Giảm mỡ bụng từ muối là một trong những phương pháp tốt nhất dành cho những người đòi hỏi sự an toàn và tiết kiệm trong việc giảm mỡ bụng của mình. Đặc biệt là muối cũng mang đến hiệu quả giảm mỡ tốt cho người sử dụng.
 • Giảm mỡ bụng và hông bằng cách tập thể dục mỗi ngày

  Giảm mỡ bụng và hông bằng cách tập thể dục mỗi ngày

  Để đạt thành công trong việc giảm mỡ bụng và hông đòi hỏi chúng ta phải thật kiên trì và nỗ lực với những bài tập của mình, bởi vùng hông khá khó để làm giảm đi mỡ thừa ở đây.
 • Giảm mỡ bụng với bưởi mỗi ngày hiệu quả

  Giảm mỡ bụng với bưởi mỗi ngày hiệu quả

  Bưởi là một loại trái cây đặc biệt của người Việt, và nó cũng mang đến hiệu quả cao trong việc giảm cân. Giảm mỡ bụng với bưởi là một hình thức hiệu quả cũng như tiết kiệm và rất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.
 • Chi tiết các cách trị sẹo lõm tại nhà

  Chi tiết các cách trị sẹo lõm tại nhà

  Sẹo lõm gây ra nhiều phiền phức cho da, đặc biệt mất đi tính thẩm mỹ, làm xấu hổ, mất tự tin rồi ảnh hưởng nhiều đến tâm lý. Đặc biệt, nhiều sẹo lõm lâu năm lại càng thêm phức tạp và khó chữa trị.
 • Lông có mọc lại sau khi triệt lông vĩnh viễn không?

  Lông có mọc lại sau khi triệt lông vĩnh viễn không?

  Trong quá trình điều trị lông, Galaxy Spa Ngân Hà vẫn thường được nhiều chị em hỏi về việc sau khi triệt lông vĩnh viễn thì lông có mọc trở lại hay không.
 • Một số lưu ý khi đang triệt lông vĩnh viễn

  Một số lưu ý khi đang triệt lông vĩnh viễn

  Khi triệt lông vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện thì không phải đơn giản chỉ là để nân viên nơi đó chăm sóc, mà bản thân chị em cũng cần quan tâm đến một số lưu ý để có được hiệu quả tốt và an toàn cho mình.
 • Giảm mỡ bụng bằng bí xanh có hiệu quả không?

  Giảm mỡ bụng bằng bí xanh có hiệu quả không?

  Đời sống tự nhiên có rất nhiều những nguyên liệu rất tốt cho sức khỏe và cuộc sống của con người, thậm chí, có một phần quan trọng làm tăng sự thẩm mỹ cho các chị em phụ nữ.
 • Cách triệt lông chân vĩnh viễn ở nhà vô cùng đơn giản

  Cách triệt lông chân vĩnh viễn ở nhà vô cùng đơn giản

  Xin được mách bạn một số cách triệt lông chân vĩnh viễn ở nhà vô cùng đơn giản ngay bên dưới đây. Những cách triệt lông chân vĩnh viễn này hoàn toàn tự nhiên và rất an toàn cho da của bạn nữa nhé.
 • Cách triệt lông mặt vĩnh viễn hiệu quả khó ngờ

  Cách triệt lông mặt vĩnh viễn hiệu quả khó ngờ

  Xin update cho bạn bài viết về cách triệt lông mặt vĩnh viễn hiệu quả khó ngở để banjtham khảo và thực hiện nhé. Mình nghĩ đây cũng là cách triệt lông vĩnh viễn khá an toàn và tiết kiệm nữa.
 • Cách triệt lông mặt vĩnh viễn khó bỏ qua cho bạn

  Cách triệt lông mặt vĩnh viễn khó bỏ qua cho bạn

  Mời bạn tham khảo bài viết về cách triệt lông mặt vĩnh viễn khó bỏ qua cho bạn sau đây để có thể áp dụng cho mình nhé!
 • Ưu điểm của các cách trị sẹo lõm tại nhà

  Ưu điểm của các cách trị sẹo lõm tại nhà

  Điều trị sẹo lõm lâu năm tại nhà mặt dù là rất khó mang lại hiệu quả cao và nhanh như mong muốn, nhưng dù sao đây cũng là cách có thể đảm bảo được an toàn và một số ưu điểm khác.
 • Dịch vụ tắm trắng bằng công nghệ Nano

  Dịch vụ tắm trắng bằng công nghệ Nano

  Giúp các chị em phụ nữ có được thân hình trắng nõn, làn da khỏe mạnh, Galaxy Spa Ngân Hà cung cấp dịch vụ tắm trắng bằng công nghệ Nano hiện đại, hiệu quả tốt.
 • 10 VNĐ cho một công thức tắm trắng hiệu quả

  10 VNĐ cho một công thức tắm trắng hiệu quả

  Bạn có tin được không khi chỉ cần 10 ngàn đồng bạn có thể sở hữu được một công thức tắm trắng an toàn và hiệu quả cho mình? Với chúng tôi thì là có đấy, hãy cùng tìm hiểu xem nhé!
 • Ở đâu tắm trắng chất lượng và đảm bảo?

  Ở đâu tắm trắng chất lượng và đảm bảo?

  Trong quá trình tìm kiếm cho mình một địa chỉ cung cấp dịch vụ tắm trắng, sự ưu tiên hàng đầu của các chị em luôn là nơi có chất lượng và đảm bảo hiệu quả.
 • Tắm trắng hiệu nghiệm với đường nâu và bơ

  Tắm trắng hiệu nghiệm với đường nâu và bơ

  Đường và Bơ là những thực phẩm khá quen thuộc với các bà nội trợ, đây là những thực phẩm rất tốt cho sức khỏe của chúng ta, và ngoài ra, đây cũng là những nguyên liệu giúp bạn chăm sóc và làm đẹp da rất hiệu nghiệm. Hãy cùng...
 • Cách triệt lông vĩnh viễn từ nguyên liệu thiên nhiên

  Cách triệt lông vĩnh viễn từ nguyên liệu thiên nhiên

  Lo lắng về vấn đề an toàn cho sức khỏe của con người, những cách triệt lông vĩnh viễn bằng những nguyên liệu từ thiên nhiên thường được khá nhiều người ưu tiên chọn lựa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các...
 • Triệt lông vĩnh viễn có an toàn cho da không?

  Triệt lông vĩnh viễn có an toàn cho da không?

  Triệt lông vĩnh viễn là một trong những nhu cầu thiết yếu để các chị em phụ nữ có thể lấy lại sự tự tin với những vùng da mịn màng, tươi sáng và sạch lông trên cơ thể mình. Tuy nhiên, bên cạnh hiệu quả triệt lông vĩnh viễn,...
 • Triệt lông vĩnh viễn vùng kín bằng kem tẩy lông

  Triệt lông vĩnh viễn vùng kín bằng kem tẩy lông

  Hiện nay, bên cạnh việc triệt lông nách, lông mật, lông chân …. triệt lông vĩnh viễn ở vùng kín cũng là một nhu cầu bức thiết của các chị em phụ nữ. Các triệt lông vĩnh viễn vùng kín được khá nhiều người ưu tiên chọn lựa và...
 • Triệt lông vĩnh viễn bằng kem tẩy lông Veet

  Triệt lông vĩnh viễn bằng kem tẩy lông Veet

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những loại kem tẩy lông khác nhau, được khá nhiều người ưu tiên chọn lựa để đáp ứng được nhu cầu triệt lông vĩnh viễn của mình. Một trong những loại kem tẩy lông tiêu biểu, được sử...