SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Kinh nghiệm sử dụng ống luồn Comet trong gia đình

Kinh nghiệm sử dụng ống luồn Comet trong gia đình

Hiện nay, ống luồn dây dẫn đang được coi là sản phẩm phục vụ nhu cầu bảo vệ dây cbền, khả năng tiết kiệm và đông đảo nhiều người dùng lựa chọn. Đặc biệt là nhu cầu sử dụng ống luồn dây dẫn trong gia đình đang ngày một tăng cao. Chính vì lý do đó ở giới hạn bài viết này chúng tôi xin chia sẻ một vài kinh nghiệm sử dụng ống luồn cho gia đình.

Để sử dụng ống luồn dây dẫn  một cách an toàn và hiệu quả nhất, bạn nên chú ý một số điểm nên và không nên làm như: Ống luồn tròn là loại ống thường được sử dụng để dành cho việc luồn dây dẫn âm tường, luồn dây dẫn trong sàn bêtông, những nơi đòi hỏi chịu áp lực cao. Do vậy, tốt nhất bạn nên bố trí vị trí đặt ống luồn sao cho những ống này không ảnh hưởng đến kết cấu bê tông của công trình. Bạn cũng nên sử dụng ống luồn vào đúng mục đích sử dụng của nó, như ống luồn dây dẫn chỉ được sử dụng cho ngành điện, không nên sử dụng ống luồn dây dẫn vào mục đích để dẫn nước, dẫn gas... không phải ống luồn nào cũng có thể dùng chung mục đích sử dụng.

Ống luồn dây điện tròn CometKinh nghiệm sử dụng ống luồn trong gia đình là bạn nên sử dụng ống luồn đáp ứng được đúng tiêu chuẩn. Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm ống luồn với nhiều mâu mã và thương hiệu khác nhau, vì vậy bạn nên chọn các sản phẩm ống luồn của những hãng mà đã được kiểm tra rất khắt khe về độ chịu va đập, về khả năng chịu nén và khả năng chống cháy của chúng. Nếu chọn sản phẩm kém chất lượng thì rủi ro cho gia đình bạn là rất lớn.

Trước khi tiến hành quá trình lắp đặt ống luồn dây điện trong gia đình, chúng ta cần phải tính toán để chọn dây dẫn điện sao cho kích cỡ của ống luồn phải phù hợp với số lượng dây dẫn được luồn trong đó. Bạn nên sử dụng các dụng cụ chuyên dụng trong việc cắt ống, uốn cong hay giúp luồn dây dẫn vào ống. Ngoài ra với việc dây dẫn lắp nổi trên bề mặt thì nên dùng ống luồn dẹt. Ống luồn dẹt được các nhà sản xuất thiết kế rất thuận tiện để dùng cho việc lắp đặt và sửa chữa dây dẫn cũng như nó góp phần đảm bảo mỹ quan của kiến trúc, của công trình.

Đừng quên việc lắp đặt ống luồn ở những nơi mà nhiệt độ cho phép, nhiệt độ phù hợp với tiêu chuẩn của ống luồn bạn nhé, như vậy sẽ không gây hỏng ống.Với hệ thống dây dẫn được lắp đặt ở những nơi như trần la-phông, trần thạch cao, tường xây bằng gạch ống… bạn nên sử dụng ống luồn đàn hồi vì loại ống luồn này có trọng lượng nhẹ, mềm dẻo giúp cho việc dễ uốn mọi hình dáng. Mặt khác ống đàn hồi thường có giá thành rẻ hơn các loại ống luồn khác.

Quy trình thi công ống luồn

Quy trình thi công ống luồn dây điện Comet

Sử dụng ống luồn tường hay lắp nổi trong công trình, không những sẽ góp phần đảm bảo an toàn cho dây dẫn  được luồn bên trong đó mà còn làm tăng độ thẩm mỹ cho công trình và cho ngôi nhà của bạn. Trên đây là những kinh nghiệm nhỏ khi lắp đặt ống luồn trong gia đình. Hi vọng bạn có thể áp dụng để đạt được chất lượng tốt nhất, tránh được rủi ro.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: http://denledcomet.com/