SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Khóa học NX online cho người ở xa

Khóa học NX online cho người ở xa là một trong những chương trình đạo tạo tại Công ty đào tạo cơ khí Cammech.

Hiểu được mong muốn của những đối tượng ở xa, không thể học trực tiếp tại trung tâm nhưng đam mê và mong muốn học cách sử dụng phần mềm thiết kế NX nên Công ty đào tạo cơ khí Cammech đã mở khóa học NX online. Với khóa học này, các học viên ở xa sẽ được đào tạo trực tuyến qua ineternet.

Khi theo học NX online tại Cammech, học viên sẽ chủ động được thời gian học, có thể chọn cho mình giảng viên giảng dạy trực tiếp. Với đội ngũ giảng viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo trực tuyến, Cammech đảm bảo sẽ cung cấp cho học viên chương trình giảng dạy chất lượng, có tay nghề tốt sau khi học xong.

Với khóa học NX online ở Cammech, chất lượng đào tạo cũng như chương trình giảng dạy không khác gì khi học trực tiếp tại trung tâm. Không những thế, với lớp học online, học viên sẽ được giảng viên giảng dạy kỹ hơn, hướng dẫn chi tiết hơn để học viên nắm rõ được kiến thức. Lựa chọn hình thức đào tạo online, các học viên có thể học NX ở đâu, ở bất cứ địa điểm nào và tự sắp xếp cho mình lịch học sao cho phù hợp nhất.