SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Sáng tạo
  • Khám phá trợ thủ săn hàng khuyến mãi Lumia VIP

Khám phá trợ thủ săn hàng khuyến mãi Lumia VIP

Lumia VIP là chương trình tri ân khách hàng của Microsoft dành riêng cho khách hàng mua điện thoại Lumia. Bạn sẽ nhận được các ưu đãi từ hơn 500 điểm trên toàn quốc theo bốn nhóm sản phẩm: Ẩm thực, Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, Thời trang, Du Lịch và Giải trí.

Trợ thủ luôn bên bạn

Vào một ngày cuối tuần, bạn lên các trang web mua nhóm để tìm được những “deal” hời như những đợt thời trang giảm giá hay các quán ăn với giá cực hữu nghị. Nhưng khi tìm những deal như vậy, bạn sẽ phải chờ voucher được giao tới cho bạn và như vậy sẽ rất mất thời gian. Nếu bạn đang sẵn ở ngoài phố và bạn đang muốn tìm một deal cho bữa ăn tối, sẽ rất khó để bạn nhận được voucher ngay lúc ấy. 

Giờ đây hãy để Lumia VIP làm trợ thủ cho bạn. Ứng dụng này sẽ giúp bạn săn các khuyến mãi mới nhất tại hơn 500 địa điểm trên toàn quốc. 
 

Bạn muốn tìm deal ăn uống? Mua sắm? Chỉ cần hỏi, trợ thủ sẽ trả lời!

Bạn muốn tìm deal ăn uống? Mua sắm? Chỉ cần hỏi, trợ thủ sẽ trả lời!

Với người dùng Nokia, việc tìm deal sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Các mã giảm giá và voucher nằm sẵn trong điện thoại của bạn. Đồng thời, có rất nhiều deal kéo dài cả năm và không ngắn hạn như các trang web cung cấp voucher.

Khuyến mãi đa dạng cho VIP

Lumia VIP là chương trình tri ân khách hàng của Microsoft dành riêng cho khách hàng của dòng điện thoại Lumia không phân biệt phân khúc. Bạn sẽ tha hồ nhận được các ưu đãi từ hơn 500 điểm trên toàn quốc theo bốn nhóm sản phẩm: Ẩm thực, Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, Thời trag, Du Lịch và Giải trí. Thử tưởng tượng nhé, khi bạn muốn cùng bạn bè đi ăn tại điểm mua sắm, bạn chỉ cần tìm nhà hàng Pao Dimsum trong Lumia VIP để nhận được mã khuyến mãi. Hay khi bạn muốn đi du lịch xa vài ngày, bạn có thể nhận được ưu đãi từ các khách sạn và resort cao cấp ở những nơi nghỉ mát quen thuộc như Đà Lạt, Mũi Né. Với những ưu đãi toàn diện như vậy, bạn sẽ là khách VIP ở mọi nơi bạn dừng chân, từ quán café, cửa hàng thời trang đến khu nghỉ mát

Trợ thủ Lumia VIP sẽ cùng bạn đi khắp nơi, vì nơi trú ngụ của nó chính là trong điện thoại của bạn mà. Hãy để Microsoft được tri ân với bạn và để trải nghiệm Lumia của bạn được hoàn thiện hơn. Để sử dụng được Lumia VIP, bạn đừng quên vào vào phần Cài đặt, chọn Khu vực và điều chỉnh Quốc gia là Việt Nam.