SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Du lịch
  • Khách sạn khuyến mãi buffet

Khách sạn khuyến mãi buffet

Chào mừng Quốc khánh, khách sạn Equatorial tổ chức các chương trình khuyến mãi ẩm thực dành cho mọi thực khách như buffet hải sản, Dimsum, thực đơn ngày thứ ba...

Nếu là tín đồ của các món hải sản, bạn sẽ không thể bỏ qua chương trình buffet hải sản tươi ngon tại nhà hàng Chit Chat. Sự phong phú và tươi ngon của các loại hải sản như tôm hùm, cùng với cách chế biến độc đáo... sẽ mang lại nhiều thú vị cho thực khách.

Với khu vực bếp mở, thực khách có thể quan sát các đầu bếp chế biến món ăn theo yêu cầu. Chương trình diễn ra lúc 6h30 đến 10h30 ngày 2/9, với giá 840.000 đồng++ một người không giới hạn thức uống. Trẻ em 6-12 tuổi giảm nửa vé, dưới 6 tuổi được miễn phí hoàn toàn.

Gõ caption vào đây

Buffet hải sản tươi ngon sẽ tiếp tục phục vụ thực khách vào mỗi tối thứ bảy.

Vào ngày 2/9, khách có thể đến nhà hàng Orientica để thưởng thức 2 chương trình đặc biệt:

Dim Sum Eat All You Can

Khách sẽ được thích thưởng thức các món Dimsum và nhiều món Á ngon với giá chỉ 338.000 đồng++ một người từ 11h30 đến 14h30 vào ngày 2/9.

Vào trưa thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, nhà hàng Orientica cũng phục vụ “Dim Sum Eat All You Can” với giá 338.000 đồng ++ một người. Đặc biệt, khi sưu tầm đủ 10 con dấu, thực khách sẽ nhận được một bữa Dim Sum miễn phí. Ngoài ra, từ trưa thứ hai đến thứ sáu, nhà hàng sẽ phục vụ thực đơn Dimsum chọn món, giá từ 48.000 đồng ++ một món.

Thực đơn "Ngày thứ ba đặc biệt"

Chương trình diễn ra vào thứ ba đầu tiên của mỗi tháng từ 6h30 đến 10h30, thực khách sẽ được phục vụ các món tươi ngon như hải sản, sushi và các món súp thượng hạng… chỉ với 450.000 đồng ++ một người.