• Công nghệ
  • Khả năng tiết kiệm tốt của đèn exit KT 640 Kentom

Khả năng tiết kiệm tốt của đèn exit KT 640 Kentom

Và sẽ chẳng có gì gây khó khăn cho khách hàng nữa nếu khách hàng đã đến với bài viết hôm nay của chúng tôi. Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng biết về khả năng tiết kiệm cực kì tốt của đèn exit KT- 640 Kentom.

Có phải bạn đang tìm kiếm một loại đèn có khả năng tiết kiệm cao để sử dụng phải không. Chúng tôi biết chắc rằng bạn vẫn chưa tìm ra được sản phẩm nào phù hợp với yêu cầu đó của bạn phải không nào.
 
Đèn exit KT- 640 Kentom là loại đèn thuộc thương hiệu KENTOM, một doanh nghiệp nghiên cứu và sản xuất các loại sản phẩm đèn sạc khẩn cấp với đội ngũ nhiều kỹ thuật và công nhân lành nghề nhờ qua một quá trình không ngừng phát triển không ngừng nghỉ. Với sản phẩm của mình, thương hiệu Kentom đã và đang từng ngày phát triển, nhận diện được nhiều sản phẩm đèn lối thoát, đèn khẩn cấp, đèn sự cố phục vụ cho hệ thống tầng hầm, nhà để xe, cầu thang, bệnh viện, bến phà, lối đi trung tâm thương mại....
 
Hiện nay, để đáp ứng yêu cầu sử dụng sản phẩm đèn exit có khả năng tiết kiệm cao về nhiều mặt, theo đó đại lý phân phối đèn exit Kentom là HOÀNG PHÁT LIGHTING sẽ tiếp nhận các yêu cầu đặt hàng sản xuất sản phẩm đèn exit Kentom KT- 640 theo yêu cầu về kích thước, hình dáng, mẫu mã sản phẩm giúp người tiêu dùng phục vụ cho nhu cầu chiếu sáng của mình trong công trình và thông báo đến nhà sản xuất Đồng Bằng để đặt hàng.
 
Do được sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị hiện đại và cộng với đó là nó kết hợp với việc sử dụng công nghệ LED nên sản phẩm được tạo ra có tuổi thọ cao nhờ vậy mà tiết kiệm thứ nhất là giúp người sử dụng giảm chi phí thay mới sản phẩm từ đó mà tiết kiệm được chi phí để tiêu sài cho các công việc khác.
 
 
 
 
Cái tiết kiệm thứ hai của sản phẩm là với thời gian chiếu sáng không liên tục chỉ trong 2 giờ, và chỉ cần 24 giờ đồng hồ để sạc pin đầy vì thế sản phẩm sử dụng ít năng lượng, tiết kiệm điện năng nhờ vậy mà nó cũng tiết kiệm chi phí tiền điện cho người sử dụng.
 
Như vậy, với hai cái khả năng tiết kiệm trên thì đã đủ chứng minh cho khả năng tiết kiệm vượt trội và cực tốt của sản phẩm rồi. Tuy nhiên, hai khả năng tiết kiệm trên chỉ là yếu tố chính và còn rất nhiều yếu tố tiết kiệm phụ từ sản phẩm mà chỉ khi sử dụng nó thì bạn mới thấy được những gì mà sản phẩm mang lại.
 
Vậy thì khách hành còn ngần ngại gì mà không rinh ngay sản phẩm đèn exit KT- 640 Kentom có khả năng tiết kiệm cực tốt này về với không gian cần sử dụng của mình. Đảm bảo khả năng tiết kiệm của sản phẩm sẽ chinh phục được tất cả mọi người dù bạn là khách hàng khó tính nhất.
 
Bây giờ khách hàng hãy nhanh tay GỌI vào Hotline: 0908 25 25 11
 
GỬI mail: info@hoangphatlighting.vn
 
TRUY CẬP Web: https://hoangphatlighting.com/
 
 Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
ĐẾN địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh để được hỗ trợ tận tình nhất về nhu cầu mua sản phẩm nhé!