• Làm đẹp
  • Hiệu quả tắm trắng từ nguyên liệu dầu dừa

Hiệu quả tắm trắng từ nguyên liệu dầu dừa

Sử dụng dầu dừa cho nhu cầu tắm trắng bắt đầu xuất hiện nhiều lên ở một bộ phận chị em. Cũng xuất phát từ đó, nhiều người dần chú ý tới hiệu quả mà phương pháp này mang lại sau thời gian đưa vào trị liệu.

 

Rất nhiều người vẫn còn thắc mắc về hiệu quả làm trắng da của dầu dừa, liệu nó có công dụng có hay không. Chị em hãy cùng chúng tôi khám phá hiệu quả tốt từ việc tắm trắng với dầu dừa.

Trong dân gian, dầu dừa đã không còn xa lạ với nhiều người, và công dụng tốt của nó cho cuộc sống thì chắc ai cũng đã biết đến. Ngoài công dụng là rất tốt cho sức khỏe, có thể giảm cân thì dầu dừa còn được biết đến với nhiều công dụng khác, trong đó có việc làm trắng da. Cách dùng dầu dừa làm trắng da phổ biến là tắm trắng.

Khi nhắc đến tắm trắng bằng dầu dừa thì vẫn có không ít các chị em bất ngờ về điều này. Nhưng thực tế, trong dầu dừa ngoài nhiều chất tốt cho sức khỏe thì còn có khả năng tẩy tế bào chết và làm trắng da rất hiệu quả. Nhiều Spa tắm trắng uy tín trên thị trường hiện nay củng sử dụng nguyên liệu này để làm trắng da cho khách hàng của mình.

Thực hiện tắm trắng tại nhà với dầu dừa, chị em chỉ cần pha một tỉ lệ phù hợp dầu dừa, mật ong với lòng trắng trứng. Khuấy đều hỗn hợp này lên và thoa lên da, lúc này tinh chất có trong hỗn hợp này sẽ dễ dàng thấm qua da và có công dụng. Sau 1 tuần sử dụng dầu dừa, chị em sẽ thấy da trắng ra rõ rệt.