SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Hiệu quả bất ngờ từ thuốc diệt chuột Biorat

Hiệu quả bất ngờ từ thuốc diệt chuột Biorat

Thời sinh viên số đông trong chúng ta, ai mà không từng phải lầm lũi ở trọ, đặc biệt là các nơi không mấy vệ sinh, sạch sẽ, là nơi sinh tồn của những loại chuột, những mẩm bệnh nguy hiểm cho con người. Phòng trọ mình cũng vậy, cũng có sự tồn tại của chúng, và hiệu quả khi mình tham khảo trên mạng thật bất ngờ.

 

Từ cái thời năm nhất, mình cũng tung tăng như bao đứa bạn cùng trang lứa, hồn nhiên mà vô tư đến lũ chuột trong phòng trọ mình cũng nhờn mặt. Chuyện trả qua là thế này, hôm đấy vừa đi học thể dục về mệt ơi là mệt, à, trước đó có ngồi trên cái xe buýt nó nhét đông người, không tài nào mà chịu được. Mệt tức tưởi, vì cái thằng sinh viên kia giơ nguyên cái nách lên, ôi trời ơi khỏi phải nói luôn, em đã lãnh đủ. Rồi, lúc này về tới nhà, vừa nằm xuống giường được một tí để nghĩ mệt, thì tức tưởi lắm thấy con chuột nó nhìn mình, thầm nghĩ có chuyện không hay rồi, đúng như em dự đoán nào có sai, nguyên nồi cơm nhà em vừa nấu buổi trưa để đành chiều đi học về để ăn, nó phá tan nát không còn gì, trong bụng vừa ức, vừa tức. Thế còn chưa hả dạ nó, nguyên bọc cá khô em để dành ăn nguyên tuần này nó cắp đi mấy con để nơi nào em không biết, cái túi ni lông thì tan nát không còn gì. Khỏi phải nói em điên tiết đến cỡ nào, em truy lùng, hò hét trong phòng, lũ chuột như cũng thấy tiếng động chạy toán loạn, biết được nơi cứ trú của chúng rồi, lòng mang đầy thù hận. Lúc đó, em lên mạng tìm có loại thuốc diệt chuột nào tốt nhất không để tiêu diệt chúng, mới đầu thoạt nhìn cũng thấy nhiều loại lắm, nhưng em thấy thuốc diệt chuột Biorat là có cảm tình hơn cả, vì nó là loại thuốc diệt chuột sinh học, hoàn toàn an toàn cho người sử dụng chúng.

Đúng như lời quảng cáo, em mua một bịch về sử dụng, đúng là đáng đồng tiền các bạn ạ, tối trước khi em đi ngủ, em để thuốc nhử vào nhà vệ sinh, sáng ngủ dạy, thật không tin vào mắt mình, em bắt được 05 con chết, vì em cho số lượng vừa phải, hôm sau em cũng làm như vậy mà mới số lượng nhiều hơn, sáng ngủ dạy cũng như vậy, nhưng số lượng nhiều hơn hẳn, gần 10 con. Đến bây giờ thì em có thể vi vu để cơm nấu đến chiều mà không thấy con chuột nào dám bén mảng tới, quả thật thuốc diệt cuột Biorat này rất hiệu quả, em cũng giới thiệu cho mấy đứa cùng lớp dùng, sáng lên nó cảm ơn em quá trời. Nó còn bảo, quan trọng là thuốc này rất tự nhiên, an toàn cho người sử dụng, không ảnh hưởng tới con người, chỉ như vậy cũng đủ thuyết phục nó rồi.

Mình thì cũng lấy từ kinh nghiệm bản thân ra thôi, nên nếu bạn nào có nhiều chuột quá mà có nhu cầu tiêu diệt chúng thì cứ theo đó mà mua, không thì lên mạng gõ theo đúng thuốc đó, tìm địa chỉ, bảo đảm các bạn sẽ an tâm hoàn toàn.