SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Hiện đại và thanh lịch với đồng hồ đeo tay dây da Movado

Hiện đại và thanh lịch với đồng hồ đeo tay dây da Movado

Nổi tiếng với những thiết kế vô cùng đơn giản và tinh tế, những chiếc đồng hồ đeo tay dây da Movado còn toát lên vẻ đẹp tinh tế và thanh lịch hơn những sản phẩm dây kim loại tất nhiều lần.

Thương hiệu đồng hồ dấu chấm tròn là một huyền thoại của làng đồng hồ thế giới, hình ảnh những chiếc đồng hồ trống rỗng trên mặt quay số chỉ độc nhất dấu chấm tròn và 2 kim đã in sâu trong tâm trí bao thế hệ tín đồ đồng hồ. Sự đơn giản mà đầy cuốn hút, vẻ đẹp này còn rõ rệt hơn nữa với những chiếc đồng hồ đeo tay dây da Movado.

Movado vốn nổi tiếng là những thiết kế thanh lịch, và điều này còn thể hiện một cách ấn tượng hơn với những chiếc đồng hồ đeo tay dây da Movado. Sự đơn giản và bình dị, tuy nhiên lại toát lên những ấn tượng mạnh và khắc sâu trong ký ức của người nhìn. Cảm giác của thần thái bình yên, nhẹ nhàng và đầy cuốn hút.

Đồng hồ đeo tay dây da Movado là một minh chứng rõ nét cho khái niệm vẻ đẹp đến từ những điều bình dị nhất, tinh hoa của Movado chính là những đường nét đơn giản nhưng không đơn điệu, bình dị nhưng không bình thường và nhất là thanh lịch những cũng đầy sang trọng, hiện đại.

Vẻ đẹp của những chiếc đồng hồ movado không thể hiện hào nhoáng bên ngoài, nó thể hiện mới cách lặng lẽ mà chỉ những người am hiểu mới biết được sức hấp dẫn của nó, hơn  nữa không phải chỉ cần  nhìn thoáng qua là có thể thấy nó đẹp mà phải trải qua một khoảng thời gian chăm chú ngắm nhìn và cảm nhận.

Đồng hồ đeo tay dây da Movado xứng đáng là những chiếc đồng hồ thanh lịch nhưng hiện đại nhất, là sự lựa chọn hoàn hảo cho những tuýp người nhẹ nhàng, lãng mạn nhưng không kém phần thời thượng.