SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Khoa học
  • Hai điều quan trọng nhất sau khi thành lập doanh nghiệp

Hai điều quan trọng nhất sau khi thành lập doanh nghiệp

Sau thành lập doanh nghiệp thì còn nhiều bước quan trọng mà các doanh nghiệp quyên bén đi mất phải làm. Điều này sẽ khiến doanh nghiệp bị gặp khó khăn hoặc bị phạt hành chính một số lỗi không đáng có.

Nhưng lỗi không đáng có sau khi thành lập doanh nghiệp là những lỗi mà hầu hết những doanh nghiệp lần đầu thành lập mắc phải. Đây là những lỗi mà do vô ý hoặc không có người chỉ dẫn cho doanh nghiệp biết. Hầu hết là có tới 8/10 doanh nghiệp bị dính các lỗi này và phải chịu đóng một khoản “tiền oan” không hề nhỏ.

Điểm đặc biệt của một doanh nghiệp là có nhiều lợi ích và trách nhiệm trong kinh doanh hơn. Và doanh nghiệp có thể xây dựng thương hiệu của mình khi đã đăng khí GPKD và các thủ tục pháp lý khác. Nhưng để có thể đăng ký thành lập doanh nghiệp xong từ đầu chí cuối mà không mắc phải một lỗi nào là điều không hề dễ.

Ví dụ: Sau khi thành lập doanh nghiệp thường quên mất việc chỉ được báo cáo mã số thuế trước 10 ngày. Điều này khiến cho doanh nghiệp quên hay bất cẩn sẽ bị chịu tiền phát oan không hề nhẹ.

Có rất nhiều lỗi mà một doanh nghiệp có thể mắc phải cả trước hay sau khi thành lập doanh nghiệp. Vì thế cần phải đọc kỹ quy chế chúng của pháp luật ban ra hoặc nhờ tới các dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói từ a tới z một cách đơn giản.