SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Gói triệt lông vĩnh viễn Queen của QVSG

Gói triệt lông vĩnh viễn Queen của QVSG

Spa quốc tế QVSG có rất nhiều gói triệt lông vĩnh viễn dành cho mọi đối tượng chị em phụ muốn làm đẹp trong thời gian ngắn. VỚi những gói triệt lông vĩnh viễn kiêm luôn làm đẹp hay chỉ triệt lông đơn thuần thì QVSG cũng nhắm tới mục tiêu làm đẹp cho tất cả các chị em có nhu cầu trên thị trường.

Những chị em phụ nữ quyến rũ và xinh xắn nhất là khi bận những chiếc váy ngắn, một số không thể mang vì chân không được đẹp hoặc thích hợp với những loại quần khác đẹp hơn nhưng với những người đù chân đẹp và thon thả cũng không giám mang chỉ với lý do chân qua rậm lông. Việc lông chân phát triển ở con gái không phải là  dạng hiếm vì đó là do tính chất hocmon của cơ thể con người, những để tìm được cách triệt lông vĩnh viễn hiệu quả không phải dễ dàng gì đối với chị em. Nhưng với công nghệ triệt lông vĩnh viễn của công ty QVSG bạn sẽ yên tâm sở hữu một đôi chân đẹp nỏn nà không có một sợi lông, mang trên mình một chiếc váy xinh xắn đáng yêu.

triệt lông vĩnh viễn

Em năm nay 25 tuổi, cơ thể em rất nhiều lông, đặc biệt ở những vùng như chân, tay, vùng dưới cánh tay và thậm chí là cả ria mép… Em rất ngại mỗi khi mặc đồ ngắn đi chơi. Em có nghe nói đến dịch vụ trọn gói triệt lông vĩnh viễn queen spa nhưng muốn điều trị theo liệu trình tại SPA. Cho em hỏi tại SPA Quốc tế QVSG có dịch vụ triệt lông vĩnh viễn trọn gói hay không và giá cả như thế nào? Em cảm ơn

Trả lời:

Chào bạn  Minh Trang, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư QVSG, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Triệt lông vĩnh viễn giờ không còn là khái niệm quá xa lạ đối với chị em phụ nữ nữa. Những phương pháp triệt lông vĩnh viễn trước đây chị em vẫn hay sử dụng như cạo lông, tẩy lông bằng sáp, nhổ hay dùng kem tẩy lông đều không hiệu quả, đôi khi còn gây tổn thương cho da giờ đây đẫ được thay thế bằng những công nghệ, phương pháp triệt lông vĩnh viễn tiên tiến hơn. Đến với SPA Quốc tế QVSG, bạn sẽ có dịp trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp trọn gói và hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ cũng như sự nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ y bác sỹ, kỹ thuật viên và nhân viên chúng tôi. Với phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng IPL bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về hiệu quả, những sợi lông đáng ghét sẽ không còn nữa, mà thay vào đó là làn da mịn màng, trơn mượt, không còn dấu vết của violong nữa.

Phương pháp IPL sử dụng năng lượng ánh sáng trắng cường độ cao có bước sóng từ 700-1200nm, với cường độ mạnh chúng sẽ đi sâu xuống da đến vị trí các nang lông và nhất là xuống đến tận gốc lông và nhú gai lông. Và năng lượng ánh sáng sẽ biến thành năng lượng nhiệt, phá hủy sợi lông mà không hề làm tổn thương mô xung quanh của da. Sợi lông sẽ bị chậm mọc trở lại và bị tiêu hủy vĩnh viễn. Tại SPA chúng tôi đưa đến cho quý khách hàng những gói dịch vụ triệt lông vĩnh viễn liệu trình 6 buổi và bảo hành vĩnh viễn.