SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Gõ cửa nhà Bạch Tuyết hỏi thăm bí quyết làm đẹp

Gõ cửa nhà Bạch Tuyết hỏi thăm bí quyết làm đẹp

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng biết đến nàng Bạch Tuyết là một mỹ nhân có làn da trắng như tuyết và đôi môi đỏ như mộng. Nàng là hiện thân của sắc đẹp, là niềm mong ước của bất cứ người phụ nữ nào trên thế giới này. Vì vậy, hôm nay chúng ta hãy đến thăm Bạch Tuyết - người đã làm mẹ của hai đứa con, để hỏi cô ấy bí quyết để có được làn da tuyệt vời ấy.

Gõ cửa nhà Bạch Tuyết hỏi thăm bí quyết làm đẹp

 

Bạch Tuyết bây giờ đã trở thành một phụ nữ của gia đình. Tuy nhiên, không vì vậy mà làn da của nàng trở nên tiều tụy hay sậm màu. Điều này thật sự khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ. Trả lời phỏng vấn về bí quyết làm trắng da, Bạch Tuyết cho rằng: “Để có được làn da trắng như bây giờ, thật sự không phải là điều gì quá khó khăn. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến màu sắc làn da của bạn đấy, vì vậy, những thói quen hằng ngày cũng có thể vô tình làm cho làn da của bạn xấu đi đấy: như sử dụng chất kích thích, thức khuya trong thời gian dài, ăn thực phẩm chiên xào nhiều dầu mỡ, … cũng như thói quen sử dụng mỹ phẩm bừa bãi.

Đối với Tuyết, việc thay đổi thói quen xấu sẽ giúp làn da của bạn thay đổi theo chiều hướng tự nhiên nhất và an toàn nữa. Tuy nhiên, điều đấy cần thời gian khá dài để có được làn da như mong muốn. Hiện nay trên thị trường cũng có khá nhiều liệu pháp làm đẹp được đưa ra nhằm khắc phục làn da của bạn nhưng phương pháp tồn tại lâu dài nhất chính là tắm trắng, một hình thức tác động trực tiếp vào làn da của bạn nên hiệu quả đem lại là nhanh nhất. Tuy nhiên cũng không có ít bạn thắc mắc rằng tắm trắng ở đâu hiệu quả. Đây là câu hỏi khiến nhiều người phân vân vì tắm trắng khá phổ biến nên được phân bố đại trà trên khắp mọi nơi. Điều này khiến chúng ta phân vân không biết nơi nào sẽ đáng tin cậy. Tốt nhất, chúng ta nên lựa chọn thẩm mỹ viện lớn, bác sỹ chuyên môn cao hơn là thẩm mỹ viện giá rẻ.”