SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Giới thiệu về gạch block

Giới thiệu về gạch block Cùng với xu thế ngày càng phát triển của xã hội, đặc biệt những yêu cầu về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng của các công trình xây dựng. Chúng tôi, bên cạnh việc đầu tư nghiên cứu và nâng cao máy móc thiết bị hiện đại, chúng tôi còn sản xuất và phân phối các loại gạch vỉa hè, gạch trồng cỏ, gạch con sâu và cả gạch Tuynel để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của công trình.

CTy TNHH Sản Xuất Gạch Block được thành lập từ tháng 01/2006 với vốn điều lệ ban đầu là 3 tỷ đồng, chúng tôi có trụ sở văn phòng đặt tại Bình Hưng Hòa, TP HCM và nhà máy sản xuất gạch với quy mô lớn đặt tại xã Phước Tân tỉnh Đồng Nai.

Do trong quá trình vừa trực tiếp sản xuất ra sản phẩm gạch block, vừa nghiên cứu nên chúng tôi luôn luôn cải tiến và hoàn thiện dây chuyền máy móc sản xuất và thiết bị hiện đại cho năng suất cao hơn 10 triệu viên/ năm.

Cùng với xu hướng phát tiển của đất nước và nhu cầu ngày càng cao của ngành xây dựng VN, Công ty chúng tôi với đội ngũ công nhân có tay nghề cao và dây chuyền sản xuất gạch block hiện đại, chúng tôi – Toàn An tự hào cho ra đời những viên gạch đạt chất lượng cao và ổn định đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhằm thỏa mãn yêu cầu kỹ thuật cũng như tính thẩm mỹ cao cho từng công trình.

Gạch của Toàn An được đưa di kiểm định chất lượng hằng tuần và được cấp giấy chứng nhận về độ nén, độ cách âm, độ chịu nhiệt và độ hút nước đạt chuẩn bởi các công ty kiểm định chất lượng VLXD miền Nam.

Sơ đồ cơ cấu cty :

. Level 1 : Ban Giám Đốc

. Level 2 : Phòng KD va Phòng Kỹ Thuật

. Level 3: Phòng hành chính nhân sự & phòng tài chính kế toán

Hòa nhập với xu hướng mới trong xây dựng hiện nay của đất nươc đồng thời tuân thủ điều luật do chính phủ VN đã ban hành trong lĩnh vực xây dựng VN là hạn chế khai thác nguồn tài nguyên môi trường, khuyến khích sử dụng gạch block không nung ( gach bê tông ) bảo vệ môi trường sạch và xanh, không gây ô nhiễm trong lĩnh vực sản xuất gạch xây dựng.

Chính động lực này đã thúc đẩy công ty gạch block của chúng tôi ra đời và phát triển hơn 6 năm qua.Với việc cho ra đời những viên gạch Block đạt chất lượng chuẩn, chúng tôi đã góp phần bảo vệ môi trường, thực hiện theo tiêu chuẩn của nhà nước cũng là tiêu chuẩn cho những sản phẩm mà Toàn An đã sản xuất ra

Định hướng hoạt động và phát triển Cùng với xu thế ngày càng phát triển của xã hội, đặc biệt những yêu cầu về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng của các công trình xây dựng. Chúng tôi, bên cạnh việc đầu tư nghiên cứu và nâng cao máy móc thiết bị hiện đại, chúng tôi còn sản xuất và phân phối các loại gạch block vỉa hè, gạch trồng cỏ, gạch block con sâu và cả gạch Tuynel để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của công trình.

Xây dựng nguồn nhân lực:

Công ty gạch block chú trọng phát tiển nguồn nhân lực ngày càng hoàn thiện hơn. Tuyển dụng đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, những công nhân có tay nghề cao, tập trung và không ngừng nghiên cứu, học hỏi và áp dụng các phương pháp khoa học kỹ thuật hiện đại trong lĩnh vực sản xuất gạch block.

Toàn An, với tiêu chí giũ vững niềm tin trong lòng khách hàng là các đối tác xây dựng đã luôn luôn phấn đấu không ngừng, mở rộng đào tạo và phất triển nguồn nhân lực vững mạnh.