• Chia sẻ
  • Giới thiệu đèn led ốp trần Philips 30850

Giới thiệu đèn led ốp trần Philips 30850

Thuộc nhãn hàng đèn led Philips với hơn 120 năm gây dựng và phát triển tại hàng chục quốc gia trên thế giới, dòng đèn led ốp trần Philip 30850 là một sản phẩm chất lượng tuyệt vời cùng khả năng chiếu sáng tối ưu, là một lựa chọn tốt cho mọi không gian của bạn. Với chất lượng đảm bảo xứng với giá thành, đây là một sản phẩm vô cùng ưu Việt.

Giới thiệu đèn led ốp trần Philips 30850

 

Bạn thấy phiền toái với những chiếc đèn ốp trần thông thường có màu sắc không bắt mắt, ánh sáng không đạt hay bị nhấp nháy hoặc hay hỏng hóc sửa chữa? Vậy thì điều bạn cần ngay bây giờ là tìm hiểu và tìm mua đèn ốp trần Philips 30850 của thương hiệu đèn led Philips. Sản phẩm này khắc phục được tất cả những nhược điểm thông thường ở trên mà bạn hay gặp phải. Với giá thành đắt nhất trong loại đèn led ốp trần là trên 1.300.000 nhưng đi đôi với giá thành này cũng là một chất lượng đẳng cấp mà như người xưa thường nói là “đắt xắt ra miếng”.

Chiếc đèn được thiết kế hình tròn, màu trắng trong với hai loại ánh sáng thông thường là ánh sáng vàng và ánh sáng trắng. Một đường viền được tạo quanh bóng làm nên điểm nhấn sang trọng cho chiếc đèn cũng như không gian. Vừa mang lại nguồn ánh sáng tốt cho mắt lại vừa đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ. Cả bộ đèn rất an toàn cho người sử dụng với nguyên liệu cao cấp, chuẩn độ an toàn quốc tế. Đồng thời được thiết kế và lắp ráp kín tráng bụi và côn trùng tuyệt đối, đây cũng là một chi tiết giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Đèn ốp trần Philips 30850 sử dụng được trong nhiều không gian, từ gia đình tới khách sạn, văn phòng hay xí nghiệp,... Sử dụng công suất 17w, thiết bị có số giờ chiếu sáng trên 20.000 giờ và lượng điện tiêu thụ tiết kiệm hơn với các loại đền thông thường là 80%. Trong thời gian 10 năm cam kết sử dụng thì con số tiết kiệm được từ tiền điện qua việc sử dụng chiếc đèn này là không nhỏ, vừa hợp lý lại bảo vệ môi trường.